Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá cả tháng 3 được dự báo có xu hướng tăng

Giá cả tháng 3 được dự báo có xu hướng tăng

Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Theo dự báo của Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), giá cả trong tháng 3 vẫn chịu sức ép tăng giá khi giá một số hàng hóa trên thị trường thế giới như xăng dầu thành phẩm, thép, bột giấy... được dự báo có xu hướng tăng.
Ảnh minh họa từ Internet
Theo Cục Quản lý giá, một trong những yếu tố gây tác động tăng giá vì tháng 3 là thời điểm của lễ hội, nhu cầu đi lại, tiêu dùng thực phẩm, ăn uống ngoài gia đình sẽ tiếp tục tăng; tình hình dịch bệnh trên gia súc, gia cầm tiềm ẩn nguy cơ lây truyền và bùng phát dịch, có thể ảnh hưởng đến nguồn cung thực phẩm. Ngoài ra, việc một số mặt hàng cần được xem xét tiếp tục điều hành theo lộ trình như giá dịch vụ y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước, giá than cho sản xuất điện, điện, giá xăng dầu cần được điều hành theo diễn biến giá xăng dầu thị trường thế giới cũng là những yếu tố gây sức ép tăng giá...
3 mặt hàng được nhận định sẽ tăng giá trong tháng này là lúa gạo, mặt hàng sữa và giá xăng dầu thành phẩm trên thế giới. Dự kiến giá xăng dầu thế giới trong tháng 3 có thể biến động tăng so với tháng 2 từ 1% đến 3%. Giá sữa trong nước thời gian tới sẽ có xu hướng tăng nhẹ. Hiện đã có 3 đơn vị gửi hồ sơ đăng ký tăng giá về Bộ Tài chính đó là: Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam điều chỉnh tăng giá từ 2%- 9,5%; Công ty TNHH Friesland Campina Việt Nam điều chỉnh tăng giá khoảng 9%; Công ty Cổ phần sữa Việt Nam tăng từ 3%- 15%.
Nguồn tin: An ninh thủ đô

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *