Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá tấm mỏng Nga tiếp tục đi xuống

Giá tấm mỏng Nga tiếp tục đi xuống

Đánh giá bài viết
Các nhà sản xuất thép tấm mỏng Nga đã điều chỉnh giá tháng 12 giảm xuống do thị trường xây dựng ế ẩm trong mùa đông và xuất khẩu cũng không mấy lạc quan. Hơn nữa, các nhà sản xuất đang chịu sức ép từ Magnitogorsk Iron & Steel Works (MMK), một trong những đối thủ cạnh tranh mạnh nhất tại thị trường thép cuộn Nga.
“Không có nhà sản xuất nào có thể bắt kịp MMK. Họ đã giảm giá 02 lần cho các hợp đồng tháng 12, điều này khiến rất nhiều nhà cung cấp khác bức xúc. Các đối thủ khác cho rằng MMK đang bán thép với giá thấp hơn chi phí sản xuất cho nhà máy cuộn cán nguội và cuộn mạ kẽm nhúng nóng mới của nó.
Kể từ tháng 11, giá tấm mỏng cán nóng nội địa đã giảm lần lượt 4% và 2,5% tại khu vực miền tây/miền trung nước Nga và Urals. Tấm mỏng cán nguội cũng giảm 6% ở khu vực miền trung nước Nga, giá tại Urals cũng theo xu hướng xuống. Tấm mỏng mạ kẽm nhúng nóng mặc dù được NLMK giữ ổn định và MMK giảm giá 4-6%, xét tổng thể giá cũng đang có chiều hướng đi xuống.
Severstal và NLMK hiện đang chào bán HRC 2mm với giá 20.700 roubles/tấn (670 USD/tấn) tại thị trường Moscow. Trong khi MMK và ArcelorMittal Temirtau đang chào tại Yekaterinburg ở mức 19.900-20.400 roubles/tấn. Severstal và NLMK đang chào bán tấm mỏng cán nguội 1.5mm tại Moscow với giá 23.500-24.300 roubles/tấn còn MMK và Temirtau chào bán tại Urals với giá 22.100-22.400 roubles/tấn. HDG dưới 1mm tại Moscow hiện có giá 34.400 roubles/tấn. Tất cả mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và đã bao gồm phí vận chuyển.
HDG được dự đoán sẽ tiếp tục giảm xuống trong tháng 01. Hiện lượng tồn của các nhà phân phối đủ để cung ứng trong khoảng 2,5 tháng nữa và họ tuyên bố sẽ giữ giá thu mua ở mức thấp nhất có thể cho đến khi xả hết hàng tồn.

Tạp Chí Thép Xây Dựng

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *