Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Áp dụng chống phá giá thép không gỉ

Áp dụng chống phá giá thép không gỉ

Áp dụng chống phá giá thép không gỉ
5 (100%) 1 vote
Theo quyết định của Bộ Công Thương, từ 5/10, Việt Nam chính thức áp dụng biện pháp chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ cán nguội, ở dạng cuộn hoặc tấm nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Đài Loan với thuế suất cao nhất là 37%.
Áp dụng chống phá giá thép không gỉ
Các sản phẩm bị áp dụng chống phá giá gồm thép không gỉ cán nguội, ở dạng cuộn hoặc tấm với độ dày nhỏ hơn hoặc bằng 3,5mm, được ủ hoặc được xử lý nhiệt bằng phương pháp khác và ngâm hoặc được cạo gỉ để loại bỏ tạp chất dư thừa trên bề mặt của thép không gỉ.
Theo Quyết định này, doanh nghiệp Đài Loan bị đánh thuế cao nhất, mức thuế áp cho Yuan Long Stainless Steel Corp lên tới 37,29%. Đối với Trung Quốc, mức thuế chống bán phá giá dao động từ 4,64 đến 6,87%, Indonesia là 3,07% và Malaysia 10,71%.
Thuế chống bán phá giá sẽ được áp dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá có hiệu lực. Sau một năm kể từ ngày có quyết định áp dụng biện pháp chống bán phá giá, các bên liên quan có quyền yêu cầu rà soát thuế chống bán phá giá theo quy định tại Điều 24 Pháp lệnh 20.

Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Check Also

Thép vằn đai - Tạp chí Thép

Thông tin thị trường thép, quặng sắt thế giới ngày 27/11/2015

Thông tin thị trường thép, quặng sắt thế giới ngày 27/11/20155 (100%) 1 vote Hiệp ...

Giá sắt thép có thể sẽ giảm nhẹ

Giá sắt thép có thể sẽ giảm nhẹ5 (100%) 1 vote Sản lượng thép sản ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *