Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Báo cáo tuần về thép phế : Giá trượt đi dù có sức mua của Thổ Nhĩ Kỳ

Báo cáo tuần về thép phế : Giá trượt đi dù có sức mua của Thổ Nhĩ Kỳ

Báo cáo tuần về thép phế : Giá trượt đi dù có sức mua của Thổ Nhĩ Kỳ
Đánh giá bài viết

(TapChiThep.net) Các nhà sản xuất thép của Thổ Nhĩ Kỳ đã đặt mua số lượng lớn thép phế sâu dưới biển trong tuần lễ từ ngày 13-17/5, chủ yếu một tá đơn mua hàng đổ xá. Giá trượt xuống dưới 360 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Thổ Nhĩ Kỳ cho hàng HMS 1 &2 (80:20) loại tốt nhất lần đầu tiên kể từ tháng 7/2010. Định giá của Platts giảm xuống 358 đô la Mỹ/tấn – giá CFR đến cảng Thổ Nhĩ Kỳ vào hôm thứ năm, giảm 7 đô la Mỹ/tấn so với ngày 10/5. Giá tham khảo của TSI của loại thép phế cùng hạng giảm 1,6% qua một tuần để chốt giá ở 364 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Iskenderun hôm thứ sáu. 
Mặc dù thị trường đã rơi xuống điểm yếu nhất trong gần ba năm qua, các thành viên tham gia thị trường ở hai bên hàng rào mua/bán vẫn tin còn chỗ để giảm hơn nữa. Các nhà sản xuất thép Thổ Nhĩ Kỳ chỉ tồn tại theo kiểu giật gấu vá vai, và việc đặt các lô hàng gửi cuối tháng năm và đầu tháng sáu cực kỳ đúng lúc. 
Mặc dù có sự mua này, khuynh hướng thị trường yếu kém vẫn không thể đảo ngược. Một số trong cảm giác bi quan này có thể được giải thích bằng các vị thế : các nhà kinh doanh gần đây bán số hàng này vào Thổ Nhĩ Kỳ, và hy vọng rằng thị trường chuẩn tiếp tục trượt giá để việc kinh doanh có thể sinh lợi. 
Tuy nhiên, các quy tắc không giúp ích được gì. Thị trường nội địa của Mỹ còn đang lún xuống, và Trung Quốc tiếp tục làm thị trường Trung Đông thêm sôi động bằng giá thép cán dài thật hấp dẫn, ngăn các nhà tồn trữ trong khu vực không cho lấy lại vị thế đối với vật liệu của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đến trong tháng ăn chay của người Hồi Giáo (Ramadan) khoảng đầu tháng bảy năm nay. 
Giá thép phế của Mỹ thường yếu hơn với giá của TSI về thép phế vụn, giảm 3 đô la Mỹ/tấn dư trong tuần , xuống còn 368 đô la Mỹ/tấn dư giao đến nhà máy Trung tây. 
Giá xuất khẩu thép phế của Nhật hơi hồi phục tuần trước trong khi thị trường Đông Á đối với thép phế của Mỹ vẫn tiếp tục lờ đờ. Công ty Dongkuk của Hàn Quốc đặt mua 5.000 tấn thép phế loại H2 của Nhật Bản với giá FOB 32.500 Yen, tang 500-1.000 Yen/ tấn so với đơn đặt hàng tuần trước của Hàn Quốc. Các nhà kinh doanh gán cho việc giá cao hơn là do đồng Yen suy yếu hơn. 
Vào cuối tuần các nhà kinh doanh Nhật Bản đang thanh toán 31.000-31.500 Yen/tấn giá FAS tại Vịnh Tokyo để xuất khẩu thép phế H2, tăng từ mức giá 31.000 Yen- giá FAS vào giữa tuần trước. Việc tăng giá này là do các nhà buôn thép phế thầu giá lên để thu hom đủ lượng thép phế chất lên các tàu vửa đến Vịnh Tokyo. Các nhà kinh doanh cho biết giá FAS dự kiến sẽ giảm sau khi các tàu được chất hàng. 
Các công ty mua của Đài Loan đang bỏ thầu thép phế H2 ở mức 350 đô la Mỹ/tấn 
(32.130 Yen/tấn- giá FOB). Nguồn tin kinh doanh cho hay một lô hàng 3.000 tấn bán trong tuần này trong khi H2 đang được bán cho Việt Nam với giá 355-360 đô la Mỹ/tấn- giá CFR. 
Ở Đông Á, thị trường nhập thép phế khá yên tĩnh vì các công ty mua trong khu vực vẫn giữ thái độ chờ xem. Các đơn báo giá hàng xá đang ờ mức 375-385 đô la Mỹ/tấn – giá CFR Đông Á đối với thép phế HMS 1&2 80:20. Tuần trước các đơn đặt hàng ở Malaysia và Trung Quốc chốt ở giá 375-378 đô la Mỹ/tấn-giá CFR. 
Các nhà kinh doanh cho hay thị trường nhập thép phế đóng trong container ở Đài Loan trong tuần khá lộn xộn. Một số nhà kinh doanh D8a2i Loan nói rằng một nhà cung cấp hàng đầu của Mỹ không chào giá cho thị trường , nhưng những nhà kinh doanh khác lại nói rằng công ty này rút cục lại bán một ít trọng tải hàng 80:20 đóng trong container với giá 347-348 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đài Loan, giảm so với giá của tuần trước là 353-355 đô la Mỹ/tấn-giá CFR Đài Loan.  Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *