Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Baosteel giữ nguyên giá thép cuộn trong tháng 8, cắt giảm giá thép tấm

Baosteel giữ nguyên giá thép cuộn trong tháng 8, cắt giảm giá thép tấm

Baosteel giữ nguyên giá thép cuộn trong tháng 8, cắt giảm giá thép tấm
Đánh giá bài viết
Sau khi cắt giảm giá niêm yết thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội và sản phẩm mạ trong hai tháng liên tiếp, Baosteel của miền đông Trung Quốc đã quyết định vào ngày 11/7 giữ nguyên giá sản phẩm trong tháng 8 kể từ tháng 7. Do vậy, giá xuất xưởng niêm yết của thép cuộn cán nóng Q235 5,5mm và thép cuộn cán nguội SPCC 1mm vẫn giữ nguyên lần lượt ở mức 4.272 nhân dân tệ/tấn, 4.536 nhân dân tệ/tấn, không bao gồm VAT.
Trong khi đó, bộ phận kinh doanh thép tấm của Baosteel công bố cùng ngày rằng sẽ cắt giảm giá thép tấm đóng tàu đi 260 nhân dân tệ/tấn (42 đô la Mỹ/tấn) và các loại thép tấm khác đi 200 nhân dân tệ/tấn.
Các nhà kinh doanh được Platts liên hệ tin rằng việc giữ nguyên giá mà Baosteel ám chỉ là cẩn trọng về sự hồi phục mới đây về giá bán ngay thép cuộn cán nóng và cán nguội khi nhu cầu không thể cải thiện đáng kể trong thời gian tháng 7-tháng 8.
Tuy nhiên, bì lèo lái bởi việc tăng trên thị trường chứng khoán của Trung Quốc, hàng thép bán giao sau và thị trường kinh doanh trên màn hình, giá thép cuộn cán nóng giao ngay bắt đầu lại tăng vào thứ năm với việc một số nhà kinh doanh thậm chí còn ngưng việc kinh doanh khi kỳ vọng giá sẽ tăng cao.
Vào ngày 11/7, giá thép cuộn cán nóng Q235 5,5mm là 3.560-3.580 nhân dân tệ/tấn bao gồm VAT ở Thượng Hải và 3.640-3.690 nhân dân tệ/tấn bao gồm VAT ở thị trường thép Lecong của Quảng Đông, tăng 25 nhân dân tệ/tấn và 35 nhân dân tệ/tấn so với ngày hôm trước.
Một số nhà kinh doanh nói với Platts rằng sự phục hồi thị trường chứng khoán ngày hôm qua bị lèo lái bởi sự đầu cơ mà chính quyền có thể hơi nới lỏng chính sách tiền tệ trong nửa năm sau và điều này, nếu đúng, cũng sẽ có lợi cho thị trường thép.
Tuy nhiên họ cảnh báo rằng khi sự tăng giá thép bị thúc đẩy bởi sự đầu cơ về chính sách kinh tế của Trung Quốc, giá cả có thể vẫn còn mong manh nếu không được hậu thuẫn bởi sức mua hoặc nếu việc đầu cơ được chứng minh là sai.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

One comment

  1. Blog tài liệu xây dựng mời mọi người tham khảo
    http://dichvuonline360.blogspot.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *