Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Thị trường thép quốc tế / Brazil áp thuế chống phá giá ống thép Trung Quốc

Brazil áp thuế chống phá giá ống thép Trung Quốc

Brazil áp thuế chống phá giá ống thép Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Văn phòng thương mại Brazil ngày 6/9 cho biết nước này sẽ áp thuế chống phá giá đối với một số mặt hàng thép của Trung Quốc, cụ thể, mặt hàng ống thép nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ bị áp thuế chống bán phá giá 743 USD/tấn trong vòng 5 năm.

Đây là biện pháp mới nhất trong hàng loạt biện pháp mà chính quyền Tổng thống Dilma Rousseff thực hiện nhằm bảo vệ các nhà sản xuất công nghiệp trong nước đang gặp khó khăn.

Brazil áp thuế chống phá giá ống thép Trung Quốc
Brazil áp thuế chống phá giá ống thép Trung Quốc


Ống thép được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp dầu khí của Brazil, ngành hiện đang tăng trưởng mạnh sau khi nhà chức trách công bố phát hiện nhiều mỏ khí đốt với trữ lượng khổng lồ ở nước này trong những năm gần đây.

Ngoài ống thép Trung Quốc, chính quyền Brazil cũng tuyên bố sẽ áp bất kỳ biểu thuế chống bán phá giá mới nào đối với một số mặt hàng nhập khẩu có hiệu lực trong 90 ngày, nhằm ngăn chặn các nhà nhập khẩu tàng trữ những mặt hàng mà chính phủ đang điều tra về cáo buộc bán phá giá.

Những biện pháp bảo vệ mới được Brazil đưa ra trong bối cảnh nhiều hãng chế tạo của Brazil đã bị mất thị phần cả trong và ngoài nước. Chỉ số tăng trưởng công nghiệp chỉ đạt 0,2% trong quý II so với tăng trưởng của toàn bộ nền kinh tế là 0,8% so với quý trước đó.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng gánh nặng thuế gia tăng và sản lượng công nghiệp trong nước thấp là nguyên nhân làm giảm tính cạnh tranh của nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh./.

 
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *