Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Các đơn đặt hàng xây dựng của Hàn Quốc giảm 13% trong tháng 5

Các đơn đặt hàng xây dựng của Hàn Quốc giảm 13% trong tháng 5

Các đơn đặt hàng xây dựng của Hàn Quốc giảm 13% trong tháng 5
Đánh giá bài viết
Tổng giá trị các đơn đặt hàng mới về xây dựng công và tư ở Hàn Quốc giảm 13% trong tháng 5 so với một năm trước đây, xuống còn 7,4 ngàn tỷ Won (6,5 tỷ đô la Mỹ), theo một báo cáo mới đây được công bố bởi Hiệp hội Xây dựng của Hàn Quốc.
Hiệp hội cho biết thêm rằng các đơn đặt hàng xây dựng hàng tháng của Hàn Quốc đã giảm về giá trị từ tháng 8/2012. Hiệp hội Xây dựng Hàn Quốc lưu ý rằng hiệu suất kém trong xây dựng tư được quy cho việc làm nản lòng thị trường xây dựng nói chung và phủ nhận sự cải thiện nhỏ nhoi thấy ở ngành xây dựng công.
Thực vậy, sự hồi phục có thể nhận thấy được trong ngành xây dựng công là nhờ vào chính quyền trung ương tập trung sớm vào việc chi tiêu ngân sách, báo cáo cho biết như vậy. Báo cáo nói rằng “ Nhưng dường như không có dấu hiệu hồi sinh từ thị trường xây dựng tư cả, vì vậy có vẻ như thị trường đang lạc trong mê lộ”.
Tổng giá trị đơn đặt hàng từ tháng 1 đến tháng 5 trong xây dựng tư đứng ở mức 19 ngàn tỷ Won , giảm 39% so với cùng kỳ một năm trước đây. Hiệp hội Xây dựng của Hàn Quốc nói thêm rằng giá trị đơn hàng trong cùng thời kỳ của xây dựng công tương đương với 12 ngàn tỷ Won, tăng 3%/năm.
Các nhà quan sát lưu ý rằng vì lẽ này sự sụt giảm SX thép vằn từ tháng 1 đến tháng 5 không có gì đáng ngạc nhiên cả. Tổng sản lượng qua 5 tháng đạt 3,64 triệu tấn, giảm 4% so cùng kỳ năm trước, theo dữ liệu của Hiệp hội Xây dựng của Hàn Quốc. Lượng nhập khẩu cũng giảm xuống còn 205.500 tấn, giảm 2% so cùng kỳ năm trước.
Giá bán ngay thép vằn loại SD400 đường kính 10mm SX trong nước được chốt ở mức giá 660.000-670.000 Won/tấn (581-590 đô la Mỹ/tấn) vào hôm thứ tư, hầu như không đổi so với tháng trước. Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *