Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Các người bán Nhật Bản tăng giá thép phế;thép phế của Hoa Kỳ không đổi ở Đài Loan

Các người bán Nhật Bản tăng giá thép phế;thép phế của Hoa Kỳ không đổi ở Đài Loan

Các người bán Nhật Bản tăng giá thép phế;thép phế của Hoa Kỳ không đổi ở Đài Loan
Đánh giá bài viết
Các nhà cung cấp thép phế Nhật Bản đã tăng giá chào xuất khẩu thép phế đến Đài Loan và Việt Nam. Điều này tiếp sau việc đấu giá xuất khẩu Kanto Tetsugen hôm 10/7 về thép phế của Nhật Bản làm tăng 580 Yen/tấn (6 đô la Mỹ/tấn) hơn cuộc đấu thầu giữa các nhà bán buôn thép phế Nhật Bản vào tháng 6.
Các nguồn tin kinh doanh ở Đài Loan hôm thứ sáu cho hay Các nhà cung cấp Nhật Bản đã tăng giá chào lên 350-353 đô la Mỹ/tấn – giá CFR Đài Loan cho lô hàng 3.000-5.000 tấn thép phế loại H2.
Một nhà kinh doanh ở Cao Hùng nói : “ Không có người mua nào chấp nhận các giá cao hơn này.” Các nhà kinh doanh nói rằng không có thỏa thuận nào được nghe n1oi ở các mức giá cao này.
Các thỏa thuận cho khoảng 12 lô hàng thép phế loại H2 được ký kết ở mức giá 338-340 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đài Loan Đài Loan vào đầu tháng 7, Hôm đầu tuần trước, trước khi thầu, một lô hàng 3.000 tấn thép phế loại H2 đã được đặt hàng với giá 335 đô la Mỹ/tấn- giá CFR nhưng các nhà kinh doanh nói rằng giá giao dịch hơi thấp hơn này là một ngoại lệ và không đại diện cho giá giao dịch.
Trong khi đó, một nhà cung cấp hàng đầu của Hoa Kỳ tuần trước đã bán ước độ 5.000-6.000 tấn thép phế I/II (80/20) đựng trong container với giá 340 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đài Loan, giảm so với giá chào ban đầu là 345 đô la Mỹ/tấn- giá CFR. Các nhà cung cấp nhỏ hơn của Hoa Kỳ đã chốt giá thép phế 80/20 ở mức 338-340 đô la Mỹ/tấn, không thay đổi so với các giao dịch vào tuần trước ở Đài Loan.
Ở Việt Nam, giá chào thép phế loại H2 của Nhật Bản cũng tăng mới đây lên 360 đô la Mỹ/tấn trong khi giá bỏ thầu từ các nhà nhập khẩu địa phương tụt lại phía sau ở mức 350-355 đô la Mỹ/tấn, các nhà kinh doanh cho biết như vậy. Các thỏa thuận về thép phế H2 được chốt ở mức 346-347 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Việt nam vào tuần trước.
Các nguồn tin nhập khẩu và kinh doanh cho biết các thỏa thuận về thép phế 80/20 trong container từ châu Phi, Trung Đông và Mỹ La Tinh được chốt giá vào tuần trước là 345-350 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Việt Nam, tăng 5 đô la Mỹ/tuần. 
Trong khi đó, thị trường thép phế Hoa Kỳ đổ xá tiếp tục trầm lắng vào tuần trước ở Đông Á. Các nhà máy nhập khẩu trong khu vực tiếp tục hoãn mua do nhu cầu thép yếu kém.
Một quản lý nhà máy mua hàng nói rằng ông ta đã có đơn chào giá chắc chắn về thép phế 80/20 của Hoa Kỳ ở mức 363 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Malaysia so với giá 370 đô la Mỹ/tấn vào tuần trước.
Một nhà kinh doanh Indonesia nói rằng các nhà cung cấp Hoa Kỳ thường không hăng hái chào khu vực này vì có những thị trường thanh toán tốt hơn như Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi các nhà kinh doanh báo cáo rằng có ít đơn chào giá thép phế đổ xá gần đây, họ nói rằng giá chào thép phế 80/20 vào tuần trước là 360-370 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đông Á.
Các nguồn tin nhập khẩu và kinh doanh nói rằng không có thỏa thuận nào về thép phế Hoa Kỳ đổ xá được nghe nói vào tuần trước.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *