Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Các nhà máy Nhật Bản chấp nhận hạ giá thép cuộn cán nóng xuất sang Hàn Quốc

Các nhà máy Nhật Bản chấp nhận hạ giá thép cuộn cán nóng xuất sang Hàn Quốc

Các nhà máy Nhật Bản chấp nhận hạ giá thép cuộn cán nóng xuất sang Hàn Quốc
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Một số nhà máy tổ hợp của Nhật Bản đã chấp nhận hạ giá thép cuộn cán nóng loại cán lại xuất cho các nhà gia công cán lại của Hàn Quốc trong các lô hàng tháng năm, nghĩa là giá tháng tới có thể giảm hoặc giữ nguyên, nguồn tin cho Platts biết hôm thứ tư. 
Các nhà máy Nhật Bản đã hy vọng tăng giá để vượt qua chi phí nguyên vật liệu tăng cao, nhưng đã đồng ý cắt giảm 10 đô la Mỹ/tấn từ lô hàng tháng tư, làm giá giảm xuống còn 590-600 đô la Mỹ/tấn- giá FOB loại thép cuộn cán nóng có thể cán lại. 
Nguồn tin từ Tokyo cho hay các nhà máy Nhật bản không thể giảm giá thêm nữa, và giá chào cho lô hàng tháng sáu sẽ vẫn giữ nguyên. Ông ta nói “ Giá thị trường của thép cuộn cán nóng đã suy yếu hơn nữa, vì vậy chúng tôi tin rằng các nhà máy sẽ từ bỏ ý định tăng giá. 
Nhưng ông ta nghĩ rằng các nhà máy Nhật Bản muốn đợi nghe chính sách giá của Posco trước khi ra quyết định giá thép trong tháng sáu vì sợ bị Hàn Quốc buộc tội phá giá . 
Một nhà sản xuất ống thép của Hàn Quốc khẳng định rằng các nhà máy Nhật Bản chào giá thép cuộn cán nóng ờ mức 600 đô la Mỹ/tấn- giá FOB. “ Nhưng chúng tôi đang nhắm đến giá FOB là 580-590 đô la Mỹ/tấn” ông ta nói “ Tôi nghĩ giá thép cuộn cán nóng của Nhật Bản cần phải giảm xuống vì đã vượt cung thép cuộn cán nóng ở phía bắc châu Á cộng với nhu cầu yếu hơn ở Hàn Quốc.” 
Một nguồn khác ở Tokyo cho rằng “Nếu các nhà máy Nhật bản lo lắng về hành vi chống phá giá của Hàn Quốc, họ sẽ chỉ cần chấp nhận giá thấp hơn bằng đô la Mỹ vì đồng Yen yếu hơn nghĩa là giá giảm hơn không cảm thấy mất mát là mấy” 
Nhật Bản đã xuất khẩu 673,906 tấn thép cuộn cán nóng sang Hàn Quốc từ tháng giêng đến tháng ba, tăng 11,55 so với cùng kỳ năm ngoái, theo Liên đoàn Sắt thép Nhật Bản.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *