Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Thị trường thép quốc tế / Các nhà sản xuất thép Ấn Độ tái khởi động các mỏ quặng sắt

Các nhà sản xuất thép Ấn Độ tái khởi động các mỏ quặng sắt

Các nhà sản xuất thép Ấn Độ tái khởi động các mỏ quặng sắt
Đánh giá bài viết
[TapChiThep.net] 8 khu mỏ quặng sắt tại bang Odisha của TATA, SAIL và Orissa Mining đã bắt đầu hoạt động trở lại sau khi nhận được giấy phép mới của chính quyền bang.
Tata Steel Ltd (TATA) và Steel Authority of India Ltd (SAIL), 2 nhà sản xuất thép hàng đầu Ấn Độ, đã tái khởi động hầu hết các mỏ quặng sắt ở phía đông bang Odisha sau khi nhận được giấy phép mới của chính quyền địa phương.
G. Srinivas, quan chức phụ trách vấn đề hầm mỏ của bang Odisha, cho biết, 8 khu mỏ, trong đó gồm 4 khu mỏ của Tata Steel, 3 khu mỏ của Steel Authority và 1 của Orissa Mining Corp, với tổng sản lượng hàng năm đạt 20 triệu tấn, đã bắt đầu hoạt động trở lại.Hôm 16/5, Tòa án Tối cao đã ra lệnh tạm dừng hoạt động khai thác tại 26 mỏ và yêu cầu chính quyền địa phương tạm dừng việc gia hạn hợp đồng cho thuê. Tòa án cũng cho chính quyền bang thời gian 6 tháng để giải quyết toàn bộ các đơn xin gia hạn và đề nghị chính quyền bang trước tiên phải xử lý các đơn gia hạn khai mỏ của các nhà sản xuất thép.

Theo Rahul Jain, nhà phân tích tại CIMB Securities India Pvt trụ sở tại Mumbai, việc tái khởi động các khu mỏ thực sự rất quan trọng và diễn ra sớm hơn so với dự đoán. Việc tái khởi động này cũng giúp không làm tăng chi phí của Tata Steel Ltd và Steel Authority of India Ltd khi không cần phải nhập khẩu quặng sắt từ nước ngoài.

Giá cổ phiếu của Tata Steel tại Mumbai đã tăng 3,8%, mức tăng cao nhất kể từ 14/5, lên 492,9 rupee lúc đóng cửa tại Mumbai, trong khi giá cổ phiếu của SAIL tăng 4,7% lên 91,65 rupee.
Theo gafin

Tạp Chí Thép 
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *