Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Danh bạ doanh nghiệp / Công ty cổ phần thương mại Trí Lập

Công ty cổ phần thương mại Trí Lập

Công ty cổ phần thương mại Trí Lập 5.00/5 (100.00%) 1 vote
Công ty Cổ phần Thương Mại Trí Lập - Morgan AM&T Vietnam (TriLAP Carbon & Graphite) là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm chổi morgan cho ngành thép của Công ty Morgan AM&T Vương quốc Anh tại Việt Nam. Công ty có nhà phân phối khu vực Đông Nam Á là Morgan AM&T Hong Kong Company Limited có trụ sở tại Hong Kong.
Morgan AM&T là một đơn vị thành viên của tập đoàn Morgan Crucible Company PLC, một tập đoàn hàng đầu thế giới sản xuất các vật liệu công nghệ cao có trụ sở chính tại Windsor, Vương quốc Anh.
Morgan AM&T chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm vật liệu các bon, graphite, silicon, các bua và các vật liệu quý hiếm phân phối trên toàn thế giới.
Công ty cổ phần thương mại Trí Lập
Công ty cổ phần thương mại Trí Lập
Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương Mại Trí Lập - Morgan AM&T Vietnam (TriLAP Carbon & Graphite) là nhà phân phối chính thức và duy nhất các sản phẩm của nhà sản xuất Morgan AM&T và của tập đoàn Morgan Crucible Company PLC,

Công ty Cổ phần Thương Mại Trí Lập - Morgan AM&T Vietnam (TriLAP Carbon & Graphite), chúng tôi cung cấp sản phẩm và giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thương Mại Trí Lập (TriLAP Carbon & Graphite)
Số 207 nhà C6 Giảng Võ, đường Trần Huy Liệu, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: (84-4) 6681 0666 /6683 0666
Hotline: 099 599 6060
Fax: (84-4) 6263 0666.
Email: info@trilap.com.vn
Website: www.trilap.com.vn
Tạp Chí Thép

Website:
www.TapChiThep.com
TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--
@tapchithep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *