Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / “Cuộc đối thoại thép” giữa Hàn Quốc và Nhật Bản than vãn về tình trạng vượt cung

“Cuộc đối thoại thép” giữa Hàn Quốc và Nhật Bản than vãn về tình trạng vượt cung

“Cuộc đối thoại thép” giữa Hàn Quốc và Nhật Bản than vãn về tình trạng vượt cung
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Các đại biểu tại Hội nghị thượng đỉnh về thép giữa Hàn Quốc và Nhật bản nhất trí hôm thứ ba rằng ngành thép toàn cầu sẽ tiếp tục chiến đấu với tình trạng vượt cung và nhu cầu ì ạch từ các người tiêu dùng cuối cùng như là ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu và xây dựng. Nhưng may thay các nhà sản xuất thép của hai nước có lợi từ nhu cầu trôi nổi của thị trường Đông Nam Á. Các nhận xét được ghi lại tại “cuộc đối thoại thép” lần thứ 14 giữa Hàn Quốc và Nhật Bản tại Seoul quy tụ hơn 60 đại biểu ngành thép tư nhân và nhà nước. 
Bô Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc lưu ý rằng thặng dự thép thô toàn cầu năm ngoái (dựa trên dữ liệu của OECD) là 540 triệu tấn- mức cao nhất kể từ năm 2009. Và ba nhà sản xuất Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc chiếm khoảng 60% con số thặng dư này -330 triệu tấn. 
Các đại diện tại cuộc đối thoại thừa nhận điều này và các vấn đề ảnh hưởng đến thị trường thép hiện nay tại châu Á nhưng không thảo lận tìm ra giải pháp, “ một viên chức của Bô Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc cho biết và nói thêm rằng điều này đã được đưa ra tại nhiều diễn đàn đa phương như OECD hay Hiệp hội thép thế giới. 
Hàn Quốc và Nhật Bản đều nhất trí rằng triển vọng thép ở Đông Nam Á trong vài năm tới có tính tích cực và các chiến lược cẩn trọng sẽ là cần thiết về phương diện đầu tư và kinh doanh để tránh các cuộc cạnh tranh gay go trong khu vực. 
Bô Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tiên đoán nhu cầu thép ở Đông Nam Á sẽ tăng 6.2% trong năm nay so với năm 2012, tăng đáng kể hơn tốc độ tăng trường toàn cầu là 2,2%. Tổng nhu cầu thép của khu vực Đông Nam Á tương đượng 58,37 triệu tấn vào năm ngoái trong khi tổng sản lượng của các nhà sản xuất teh1p của khu vực chỉ chiếm 20,89 triệu tấn vào năm nay, theo Bô Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *