Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá chào thép dẹt nhập khẩu vào Châu Âu giảm

Giá chào thép dẹt nhập khẩu vào Châu Âu giảm

Giá chào thép dẹt nhập khẩu vào Châu Âu giảm
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Chào bán các sản phẩm thép dẹt vào Châu Âu đã giảm xuống trong 02 tuần qua do các nhà cung cấp Trung Quốc đã hạ giá bán. Giới thương nhân hiện vẫn đang theo dỏi sát sao các trạng thái của thị trường trước khi đặt mua trở lại với số lượng lớn. Theo một số nguồn tin, giá xuất khẩu HRC Trung Quốc bắt đầu giảm xuống vào đầu tháng 03 này, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 02 giá được điều chỉnh về mức 600 USD/tấn fob.
Mức điều chỉnh này đã châm ngòi cho các nhà cung cấp khác như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ giảm giá chào bán xuống thấp hơn, tạo sự cạnh tranh lớn trên thị trường Châu Âu. Trong khi đó, tín hiệu mua từ các nhà dự trữ rất yếu ớt, sự phục hồi của đồng USD so với EUR và chào bán thấp từ các nhà sản xuất nội địa Châu Âu buộc các thương nhân phải rút khỏi thị trường.
Các chào bán HRC (có boron) mới nhất của Trung Quốc có giá 480-490 EUR/tấn cif Châu Âu, cũng đã có một số khách hàng chào mua giá thấp hơn nhưng chưa được chấp nhận. Nguyên liệu từ Ấn Độ hiện đang được chào bán ở mức 485-490 EUR/tấn Châu Âu, còn chào bán mới từ Nga và Ukraina gần đây có giá thấp hơn chút xíu so với mức tháng 03.
Nhập khẩu thép tấm dày cũng trong tình trạng tương tự. Trong tuần này, thép tấm Ấn Độ có giá là 480-490 EUR/tấn cfr Antwerp, nguyên liệu Trung Quốc giá khoảng 492 EUR/tấn CFR Antwerp, giảm 10-15 EUR/tấn so với các chào bán trước đó.
CRC từ Trung Quốc hiện có giá chào là 530 EUR/tấn CIF Antwerp, HDG là 620-630 EUR/tấn CIF Antwerp (áp dụng với loại dưới 1mm).
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *