Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá CRC Trung Quốc ổn định, xuất khẩu vẫn giảm

Giá CRC Trung Quốc ổn định, xuất khẩu vẫn giảm

Giá CRC Trung Quốc ổn định, xuất khẩu vẫn giảm
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nguội tại thị trường nội địa Trung Quốc đã ổn định lại trong tuần này, một số thương nhân một số nơi đã nâng giá nhẹ sau khi giá thép cuộn cán nóng phục hồi vào đầu tuần này. Tuy nhiên giá xuất khẩu vẫn tiếp tục đi xuống vì người mua nước ngoài vẫn đứng ngoài lề thị trường.
Vào hôm thứ Ba trong tuần, CRC SPCC 1.0mm được thương nhân chào bán quanh mức 4.680-4.730 NDT/tấn (754-762 USD/tấn), đã bao gồm 17% VAT ở Thượng Hải, thấp hơn 20 USD/tấn so với đầu tuần trước, nhưng lại không có gì thay đổi so với chủ Nhật vừa rồi. Còn tại Lecong (Quảng Đông), cùng loại sản phẩm được chào bán quanh mức 4.480-4.500 NDT/tấn, giá cũng đã gồm VAT nhưng lại tăng 45 NDT/tấn so với ngày chủ nhật.
Giới thương nhân cho biết niềm tin đối với thì trường có cải thiện hơn chút ít sau khi giá ổn định trở lại, tuy nhiên các thương nhân cũng không biết liệu giá có thể đi lên hay không trong bối cảnh tồn kho vẫn ở mức cao.
Theo các nguồn tin thị trường, tồn kho CRC tại Thượng Hải trong tuần kết thúc vào ngày 5/4 mặc dù không thay đổi so với tuần rồi ở mức 536.000 tấn, nhưng so với thời điểm cuối tháng 2 đã tăng 3%.
Về xuất khẩu, các nhà cung cấp Trung Quốc sẵn sàng điều chỉnh giá giảm cho những khách hàng có nhu cầu mua thật sự trong tuần này. Theo đó, CRC SPCC 1.0mm đã được hạ xuống 645-650 USD/tấn fob trong ngày thứ Ba hôm qua, tức giảm 7,5 USD/tấn so với tuần rồi. Dù vậy ở mức này cũng chưa hấp dẫn được người mua, các nhà cung cấp thừa nhận.
Một thương nhân ở Thượng Hải nói giá còn khả năng giảm tiếp 5-10 USD/tấn nữa nếu như người mua chấp nhận đặt mua với khối lượng lớn. Tuy nhiên trong bối cảnh nhu cầu ở khắp nơi đều tuột mạnh thì giá có giảm nhiều đi chăng nữa cũng không thể lôi kéo được người mua gia tăng đặt hàng.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *