Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá cuộn trơn nội địa Trung Quốc suy yếu trong khi giá xuất khẩu vẫn ổn đinh

Giá cuộn trơn nội địa Trung Quốc suy yếu trong khi giá xuất khẩu vẫn ổn đinh

Giá cuộn trơn nội địa Trung Quốc suy yếu trong khi giá xuất khẩu vẫn ổn đinh
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Theo các nguồn tin cho biết, giá cuộn trơn nội địa Trung Quốc tuần này tiếp tục giảm trong khi nhiều nhà xuất khẩu vẫn giữ nguyên giá chào bán không đổi do gặp khó khăn trong việc bảo toàn đơn hàng nguyên liệu giá thấp từ các nhà máy trong nước. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng đã có một vài thương nhân xuất khẩu hạ nhẹ giá chào bán xuống để hưởng ứng theo xu hướng giá nội địa suy yếu.
Tại thị trường Thượng Hải, trong ngày hôm qua (28/8), giá cuộn trơn Q195 6.5mm đạt mức 3.570-3.580 NDT/tấn (578-581 USD/tấn) đã gồm 17% VAT, giảm 10 NDT/tấn ( 2 USD/tấn) so với tuần trước đó.
Hiện tại, trên thị trường tồn tại rất nhiều quan điểm. Một vài thương nhân vẫn khăng khắng giữ mức giá cao do dự báo về nhu cầu tiêu thụ hồi phục. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều thương nhân khác cũng bày tỏ mối quan ngại về việc giá thép sẽ không thể phục hồi nhanh được do sản lượng thép thô và hàng tồn kho một số loại thép đã tăng trở lại, gây sức ép lên giá thép.
Trong khi đó, tại thị trường xuất khẩu, một số nhà máy vẫn giữ nguyên giá chào bán xuât khẩu cuộn trơn SAE1008B 6.5mm không đổi trong tháng 9, ở mức 535-540 USD/tấn FOB.
Một thương nhân Thượng Hải cho biết đã cắt giảm giá chào khoảng 5 USD/tấn, xuống còn 535 USD/tấn FOB, tuy nhiên, mức giá có thể được các khách hàng Đông Nam Á chẳng hạn như Việt Nam chấp nhận chỉ ở mức 530 USD/tấn FOB.
Một nhà máy tại miền Bắc Trung Quốc cho biết đã chốt được đơn hàng cuộn trơn ở mức 548 USD/tấn CFR Việt Nam đã gồm 15 USD/tấn phí vận chuyển, không đổi so với tuần trước.
Trong khi đó, một nhà máy khác tại khu vực chỉ chào bán ở mức 535 USD/tấn FOB. “Chỉ có ít khách hàng chấp nhận mức giá 535 ÚD/tấn FOB và tất nhiên khoogn chấp nhận mức giá cao hơn”, nhà máy này nói thêm. Được biết, trong ngày 28/8, mức giá cuộn trơn SAE1008B 6.5mm theo đánh giá của Platt vẫn không đổi ở mức 530-535 USD/tấn FOB.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *