Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá HRC TQ ổn định cuối tuần

Giá HRC TQ ổn định cuối tuần

Giá HRC TQ ổn định cuối tuần
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Dù tết Đoan ngọ Trung Quốc đã kết thúc từ ngày thứ Tư tuần rồi, nhưng các nhà tham gia thị trường Trung Quốc cho biết họ muốn nghỉ đến hết tuần và sẽ chỉ giao dịch vào đầu tuần này, nên nhìn chung giá thép cuộn cán nóng tại thị trường nội địa Trung Quốc chưa có gì thay đổi.
Một số thương nhân tin rằng mức giá hiện tại của thép cuộn cán nóng đã là mức thấp rồi và đã thu hút được người mua. Những người này cũng tin rằng tồn kho trên thị trường sẽ tiếp tục giảm vì thông thường nguồn cung từ các nhà máy giao đến các nhà phân phối thường hạn chế trước thời điểm cuối tháng 6, do đó kỳ vọng giá HRC trên thị trường giao ngay sẽ duy trì được ổn định.
Tồn kho thép cuộn cán nóng tại 33 thành phố lớn của Trung Quốc đã giảm 20.000 tấn trong tuần kết thúc vào ngày 14/06 xuống còn 4,56 triệu tấn.
Thép cuộn cán nóng HRC Q235 5.5mm vào hôm cuối tuần vẫn không có gì thay đổi quanh mức 3.390-3.420 NDT/tấn (553-557 USD/tấn), bao gồm VAT tại Thượng Hải và 3.520-3.550 NDT/tấn tại Lecong (Quảng Đông), đã bao gồm VAT 17%.
Tuy nhiên các nhà quan sát thị trường không tin rằng tồn kho thị trường có thể giảm mạnh, hoặc giá cả có thể tăng mạnh trong tương lai bởi các nhà sản xuất lớn vẫn cự tuyệt việc cắt giảm sản lượng.
Kể từ đầu năm đến nay mới có một số nhà máy thực hiện bảo trì nhà xưởng thép băng cán nóng, trong đó bao gồm Liuzhou Iron & Steel và Chengde Iron & Steel. Trong đó sản lượng HRC của Liuzhou bị tổn thất ước tính 300.000 tấn và của Chengde là 120.000 tấn.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *