Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá HRC Trung Quốc tăng nhẹ vào cuối tuần

Giá HRC Trung Quốc tăng nhẹ vào cuối tuần

Giá HRC Trung Quốc tăng nhẹ vào cuối tuần
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nóng Q235 5.5mm tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã tăng nhẹ trở lại trong ngày cuối tuần 20 NDT/tấn (3 USD/tấn) lên mức 3.900-3.930 NDT/tấn, đã bao gồm 17% VAT, tuy nhiên giới thương nhân cho biết giao dịch đã chững lại sau khi giá vượt mức 3.900 NDT/tấn.
Tại Lecong (Quảng Đông), cùng loại thép tương tự lại có giá bán ổn định, vẫn dao động quanh mức 3.970-3.980 NDT/tấn như ngày trước đó, cũng đã bao gồm VAT 17%. Thậm chí một số thương nhân chiết khấu 10 NDT/tấn để vớt vát lực mua trong bối cảnh nhu cầu quá chậm chạp.
Do sự biến động bất ổn của thị trường trong nước, một nhà máy lớn ở miền bắc Trung Quốc đã điều chỉnh giá chào bán giảm thêm để đảm bảo đơn đặt hàng. Trong đó HRC SS400B 3mm được giảm 5 USD/tấn xuống còn 570 USD/tấn fob.
Hiện đã xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều. Một số cho rằng nhu cầu thị trường sẽ tăng mạnh trong những tuần tới đây nhờ yếu tố theo mùa, và hy vọng việc kinh doanh sẽ có lời trở lại sau khi các nhà máy điều chỉnh giá xuất xưởng về ngang với giá trên thị trường giao ngay. 
Tuy nhiên số khác thì lo ngại về sản lượng cao sẽ tác động đến mặt bằng chung của giá cả thị trường những ngày còn lại trong tháng 3 và 4. Theo báo cáo từ hiệp hội gang thép Trung Quốc, sản lượng HRC bình quân theo ngày trong tháng 2 đã tăng 8% so với tháng 1/2013 và tăng 18% so với cùng kỳ năm ngoái.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *