Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép cán nguội của Trung Quốc mềm hơn cả trong thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu

Giá thép cán nguội của Trung Quốc mềm hơn cả trong thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu

Giá thép cán nguội của Trung Quốc mềm hơn cả trong thị trường nội địa lẫn thị trường xuất khẩu
Đánh giá bài viết
Giá thép cán nguội của Trung Quốc tiếp tục giảm tuần này. Tuy nhiên, một số nhà kinh doanh nói rằng sức mua đã cải thiện ở mức giá thấp, có lẽ báo hiệu đáy của thị trường. Giá xuất khẩu cũng rớt hơn nữa nhưng các người mua vẫn duy trì thái độ chờ xem.
Vào ngày 7/5, giá thép cán nguội SPCC 1mm vào khoảng 4.550-4.660 nhân dân tệ/tấn (739-757 đô la Mỹ/tấn) bao gồm 17% VAT ở Thượng Hải và 4.510-4.520 nhân dân tệ/tấn bao gồm VAT tại thị trường thép Lecong của Quảng Đông, cả hai thị trường đều giảm 20 nhân dân tệ.tấn từ thứ sáu tuần trước.
Các nhà kinh doanh trong nước nói với Platts rằng việc giảm giá đã chậm lại và sức mua dần tang lên. Tuy nhiên, một số nhà kinh doanh không kỳ vọng giá tăng lên giả dụ như nguyên vật liệu rớt giá và không có dấu hiệu lượng hàng tồn kho thép cán nguội sẽ giảm xuống. Theo các nguồn tin thị trường, lượng hàng tồn kho thép cán nguội ở Thượng Hải hồi phục 14.000 tấn tuần trước đến khoảng 533.900 tấn, gần với đỉnh điểm của năm nay là 535.900 tấn vào tháng ba năm ngoái.
Trên thị trường xuất khẩu, dù là giá rớt, các giao dịch vẫn còn trì trệ vì các người mua còn mong giá trong nước giảm hơn nữa. Chào giá thép cán nguội SPCC 1mm trong khoảng 610-640 đô la Mỹ- giá FOB. Tuy nhiên, các nhà xuất khẩu nói hầu như không thể để thỏa thuận với mức giá trên 630 đô la Mỹ/tấn- giá FOB.
Một nhà kinh doanh cho biết một nhà máy sản xuất thép lớn đã âm thầm chấp nhận đơn hàng giá FOB là 600 đô la Mỹ/tấn mặc dù giá chào FOB là 610 đô la Mỹ/tấn. Ông ta nói thêm rằng một nhà máy ở phía bắc cứ nài giá FOB là 630 đô la Mỹ/tấn giả dụ như chất lượng hàng tốt và quan hệ lâu dài bền vững nhưng nhà máy này nhận được rất ít đơn đặt hàng. Phần lớn các nhà kinh doanh xuất khẩu được Platts liên hệ đều ghi nhận rằng sức mua chậm và thị trường nội địa yếu, đánh gục mối hoài nghi về tính mạnh mẽ của thời giá.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website:
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo
_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39

s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *