Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép cuộn cán nguội Trung Quốc trong nước giảm hơn nữa khi lượng hàng tồn kho tăng

Giá thép cuộn cán nguội Trung Quốc trong nước giảm hơn nữa khi lượng hàng tồn kho tăng

Giá thép cuộn cán nguội Trung Quốc trong nước giảm hơn nữa khi lượng hàng tồn kho tăng
Đánh giá bài viết

(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nguội Trung Quốc trong nước giảm hơn nữa trong tuần lễ 10/5/ Một số nhà kinh doanh cho Platts biết sức mua chỉ cải thiên chút ít khi giá giảm sâu, trong khi sản lượng thép vẫn tiếp tục tang lên và lượng tồn kho trên thị trường tăng lên. 
Vào ngày 10/5 giá thép cuộn cán nguội Q235 5,5mm là 3.600-3.650 nhân dân tệ/tấn (586-594 đô la Mỹ/tấn) bao gồm 17% VAT ở Thượng Hải và 3.670-3.700 nhân dân tệ/tấn trên thị trường thép Lecong tỉnh Quảng Đông, giảm 35 nhân dân tệ/tấn và 80 nhân dân tệ/tấn từ ngày 6/5. 
Một số nhà kinh doanh cho rằng sức mua đã thực sự cải thiện vào ngày 6-7/5, đặc biệt ở giá thấp. Tuy nhiên, thị trường lại “bầm dập” vào ngày 8/5 khi Hiệp hội sắt thép Trung Quốc cho biết sản lượng thép thô hàng ngày của quốc gia đã đạt mức kỷ lục mới với 2.129 triệu tấn/ngày vào cuối tháng tư. 
Họ kỳ vọng các kỳ giao hàng thép cuộn cán nóng nhiều hơn cho thị trường trong tháng năm do sự chống chọi của các nhà máy đối với việc cắt giảm sản xuất. Họ nói điều này đến lượt sẽ giữ cho hàng tồn kho trên thị trường tăng cao và gây nguy hiểm cho giá thép cuôn cán nguội. 
Theo các nguồn tin thị trường, lượng tồn kho thép cuộn cán nguội ở Thượng Hải đạt 1,18 triệu tấn tính đến ngày 10/5, tang 24.000 tấn qua tuần và 45.000 tấn từ cuối tháng tư. 
Trong khi đó sau khi Baosteel cắt giảm giá chào thép cuộn cán nguội tháng sáu khoảng 180 nhân dân tệ/tấn vào ngày 9/5, thị trường đã đồng lòng giảm giá rằng các nhà máy thép lớn khác cũng theo gương này để đảm bảo các đơn đặt hàng trong thị trường trì trệ và vượt cung này. Một số nhà kinh doanh lo rằng giá ở nhà máy giảm xuống cũng sẽ hủy hoại giá tức thời của thị trường.  

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *