Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép HRC TQ quay đầu xuống trở lại

Giá thép HRC TQ quay đầu xuống trở lại

Giá thép HRC TQ quay đầu xuống trở lại
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nóng tại thị trường nội địa Trung Quốc đã giảm trở lại trong ngày thứ Năm tuần này do sự lôi kéo bởi sự đảo chiều của giá thép trên thị trường giao kỳ hạn sau hai ngày tăng trước đó. Giá xuất khẩu cũng đứng trước ngưỡng trượt trở lại dù các nhà cung cấp đã nỗ lực nâng lên trong hai ngày qua.
Như vậy, thép cuộn cán nóng HRC Q235 5.5mm tại Thượng Hải đã quay về mức 3.430-3.450 NDT/tấn và tại Lecong (Quảng Đông) chỉ còn 3.550-3.580 NDT/tấn. Cả hai đã bao gồm VAT và cùng giảm 25 NDT/tấn và 30 NDT/tấn so với ngày thứ Tư trước đó. Tuy nhiên so với đầu tuần thì giá vẫn cao hơn 65 NDT/tấn và 45 NDT/tấn.
Một số thương nhân tin rằng giá tăng hai ngày liên tiếp vào hôm thứ Ba và Tư chỉ là nhất thời sau khoảng thời gian dài giảm giá kể từ giữa tháng 3. Niềm tin đối với thị trường rất mong manh trong bối cảnh nền kinh tế suy giảm, bất kỳ dữ liệu nhạy cảm nào của nền kinh tế cũng đều kéo theo thị trường chứng khoán và giao sau rơi vào ảm đạm. 
Một số nhà tham gia thị trường nói rằng đà giảm của giá thép trên thị trường giao ngay sẽ chưa dừng lại chừng nào các nhà sản xuất vẫn còn chần chừ trong việc cắt giảm sản lượng, cũng như đe dọa bởi mùa mưa.
Về xuất khẩu, một số nhà cung cấp đã nâng giá chào bán thép cuộn cán nóng HRC SS400B 3mm lên 505 USD/tấn fob, tức tăng 5-10 USD/tấn so với tuần rồi để phản ứng lại sự phục hồi của giá thép trong nước vài ngày trước đó. Tuy nhiên, sự phục hồi của giá trong nước lại quá ngắn ngủi nên rất khó để trợ lực cho thị trường xuất khẩu. 
Cũng có một số nhà cung cấp vẫn duy trì giá chào bán mặt hàng này ở mức 495-500 USD/tấn fob như trong tuần rồi.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *