Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép HRC TQ tăng nhẹ trở lại

Giá thép HRC TQ tăng nhẹ trở lại

Giá thép HRC TQ tăng nhẹ trở lại
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nóng tại thị trường nội địa Trung Quốc đã dao động từ ổn định đến tăng nhẹ vào thứ Năm hôm qua sau khi trải qua gần một tuần giảm giá. Tuy nhiên hầu hết các thương nhân đều không tin rằng giá sẽ bật mạnh lên được trong thời gian tới vì bị kìm hãm bởi nhu cầu yếu kém, tồn kho và sản lượng cao. Về xuất khẩu tuần này giá vẫn duy trì theo chiều đi xuống.
Vào hôm thứ Năm hôm qua, HRC Q235 5.5mm có giá giao dịch quanh mức 3.700-3.720 NDT/tấn (599-603 USD/tấn) bao gồm 17% VAT, hầu như không có gì thay đổi so với ngày trước đó. Tại Lecong (Quảng Đông), giá tăng 15 NDT/tấn lên 3.800-3.810 NDT/tấn.
Một số thương nhân đã mô tả thị trường thép tháng 4 giống như “rùa bò”, nhưng may mắn là giá không trượt quá mạnh vì đã được hạn chế bởi giá nguyên liệu thô tăng cao.
Sự suy yếu của thị trường trong nước khiến người mua nước ngoài ngần ngại và tiếp tục đứng ngoài lề thị trường để chờ Trung Quốc giảm giá thêm nữa. Do đó các nhà cung cấp tiếp tục điều chỉnh giá chào HRC SS400B 3mm xuống còn 540-555 USD/tấn fob, tức giảm 15 USD/tấn so với tuần trước.
Một thương nhân cho biết gần đây đã chốt hợp đồng HRC SS400B 3mm với khách hàng ở mức 530 USD/tấn fob, tuy nhiên đây chỉ là giá mang tính chất riêng lẻ, chứ hầu hết các nhà máy không chấp nhận bán ở mức trên. Nếu giá xuống 535-545 USD/tấn fob được coi như đã là đáy.
Thương nhân cũng than phiền về đơn hàng đặt mua trong tháng này quá thấp, có vẻ như xuất khẩu trong tháng tới cũng sẽ vẫn kéo dài tình trạng này.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *