Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép không rỉ của châu Á không đổi trong tuần lễ thứ hai

Giá thép không rỉ của châu Á không đổi trong tuần lễ thứ hai

Giá thép không rỉ của châu Á không đổi trong tuần lễ thứ hai
Đánh giá bài viết
Giá thép cuộn cán nguội không rỉ 304 loại 2B dày 2mm có nguồn gốc Đông Á vẫn giữ nguyên trong tuần lễ thứ hai ở mức 2.250-2.300 đô la Mỹ/tấn- giá CFR đến các cảng Đông Á vào hôm thứ sáu. Nhưng các nhà quan sát thị trường nói rằng thật là quá sớm để nói rằng giá đã chạm đáy.
Các đơn chào giá thép cuộn của Đài Loan hầu như đều nghe nói ờ mức giá 2.300 đô la Mỹ/tấn – giá CFR Trung Quốc vào tuần trước, giảm từ 2.300-2.350 đô la Mỹ/tấn- giá CFR từ tuần trước đó. Các đơn chào giá thép cuộn Hàn Quốc nghe nói o83 mức giá 2.300-2.340 đô la Mỹ/tấn- giá CFR vào tuần trước. Không có thỏa thuận nào có thể được xác nhận nhưng hầu hết các thành viên trong ngành đều chốt giá kinh doanh ở mức 2.250-2.300 đô la Mỹ/tấn- giá CFR.
Một nhà xuất khẩu ở nam Đài Loan nói : “ Chúng tôi đã chào giá 2.300 đô la Mỹ/tấ- giá CFR Đông Nam Á nhưng khách hàng của chúng tôi lại muốn giá CFR là 2.270 đô la Mỹ/tấn, mức giá này quá thấp đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi không thể ký hợp đồng được.”
Các nhà quan sát thị trường nói rằng giá dường như đang ổn định nhưng hãy còn quá sớm để nói liệu giá đã chạm đáy hay chưa vì các đơn chào giá do các người bán ở Trung Quốc đưa ra đang giảm. Tập đoàn Baosteel của Trung Quốc đã vừa cắt giảm giá chào đi 100 đô la Mỹ/tấn, để giá chào thép cuộn cán nguội chỉ còn 2.350 đô la Mỹ/tấn- giá FOB Trung Quốc. Các nhà kinh doanh lưu ý rằng cũng có những đơn chào giá thép cuộn cán nguội SX bởi các nhà máy lớn khác của Trung Quốc ở mức 2.250 đô la Mỹ/tấn- giá FOB Trung Quốc trên thị trường vào tuần trước. 
Thép cuộn cán nguội của Trung Quốc cạnh tranh với thép cuộn cán nguội của Đài Loan và Hàn Quốc trên cùng thị trường xuất khẩu. Theo các nguồn tin , giá chào từ các nhà máy lớn của Trung Quốc ở mức giá tương tự như các nhà cung cấp Đài Loan và Hàn Quốc, mặc dù giá giao dịch thực sự của thép cuộn cán nguội của Trung Quốc lại hơi thấp hơn thép cuộn cán nguội SX bởi các đối thủ cạnh tranh Đông Á.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *