Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép phế của Hoa Kỳ tăng vọt; của Thổ Nhĩ Kỳ cũng bền vững hơn: theo TSI

Giá thép phế của Hoa Kỳ tăng vọt; của Thổ Nhĩ Kỳ cũng bền vững hơn: theo TSI

Giá thép phế của Hoa Kỳ tăng vọt; của Thổ Nhĩ Kỳ cũng bền vững hơn: theo TSI
Đánh giá bài viết
Giá tham khảo mới nhất của thép phế công bố bởi TSI thứ sáu tuần trước cho thấy giá tham khảo thép phế trong tuần tăng nhanh khoảng 3,3% so với tuần trước, trở lại các mức đã thấy trong tháng 4. Số trung bình tuần giá tham khảo hàng ngày của thép phế Thổ Nhĩ Kỳ tăng khoảng 5 đô la Mỹ/tấn, với giá tham khảo hàng ngày thép phế Thổ Nhĩ Kỳ có lãi sau khi đều đều vào giữa tuần. Giá tham khảo trong tuần của thép phế Ấn Độ trong container không đổi kể từ tuần trước.
Ở Hoa Kỳ, giá tham khảo thép phế cũ, vụn trong tuần tăng khoảng 12 đô la Mỹ/tấn dư lên đến 380 đô la Mỹ/tấn dư giao đến nhà máy Trung Tây Hoa Kỳ. Giá giao dịch cao vọt ở một số khu vực, mặc dù mức tăng không đều và thay đổi theo từng tiểu bang. Một số nhà máy dường như mua sớm hơn trong chu kỳ tháng như thường lệ, mặc dù ngày Lễ Độc Lập 4/7) cũng sẽ có tác động. Già tham khảo này 4,45 hoặc 16 đô la Mỹ/ tấn dư cao hơn mức giá 4 ngày trước đây.
Số trung bình tuần giá tham khảo hàng ngày của thép phế Thổ Nhĩ Kỳ 1,4% cao hơn giá trị trung bình của tuần trước. Việc các nhà máy đói hàng thép phế nhập khẩu vẫn tiếp tục không hề giảm mặc dù tiền nội tệ yếu hơn so với đồng đô la Mỹ. Lượng hàng mua chia đều cho hàng từ Hoa Kỳ và châu Âu, mặc dù giá trong nước bằng đô la Mỹ đang tăng có thể thay đổi điều này trong tương lai gần. Giá tham khảo tuần cao hơn mức công bố 4 tuần trước đây là 22 đô la Mỹ. Giá hàng ngày của TSI ổn định vào giữa tuần trước khi tăng lên vào thứ năm và thứ sáu và kết thúc cao hơn mức giá của tuần trước là 6 đô la Mỹ/tấn.
Giá tham khảo tuần thép phế vụn của Ấn Độ chứa trong container không đổi so với mức giá của tuần trước là 368 đô la Mỹ/tấn- giá CFR đến cảng bờ tây của Ấn Độ. Thị trường vẫn chưa phản ứng lại xu hướng đi lên trong các thị trường khu vực khác. Giá tham khảo này thấp hơn 4 tuần trước đây là 7 đô la Mỹ/tấn.
Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *