Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép phôi đến Đông Nam Á bò lên trên các đơn chào giá cao

Giá thép phôi đến Đông Nam Á bò lên trên các đơn chào giá cao

Giá thép phôi đến Đông Nam Á bò lên trên các đơn chào giá cao
Đánh giá bài viết
Các nguồn tin kinh doanh hôm thứ năm cho biết giá chào nhập khẩu thép phôi đến Đông Nam Á đang ở mức 530-535 đô la Mỹ/tấn- giá CFR cho các đợt gửi hàng tàu biển tháng 7/tháng 8. Tuần trước giá chào thép phôi trong khu vực và của CIS (các quốc gia độc lập thuộc Liên Xô cũ) bắt đầu tăng trên cơ sở các thị trường thép phế vững chắc hơn ở Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ và ở mức 525-530 đô la Mỹ/tấn-giá CFR Đông Nam Á. 
Các nhà nhập khẩu trong khu vực đang tiếp tục chống lại việc chi trả giá cao hơn để mua thép phôi. Các nhà kinh doanh báo cáo rằng việc đặt mua giá cao nhất được nghe nói cho đến nay là thỏa thuận mua 10.000 tấn thép phôi 5sp/ps cho đợt gửi bằng đường biển trong tháng 7 với giá 528 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Jakarta. Nhà cung cấp đã chào thép phôi gốc Đài Loan với phương án thay thế là thép phôi Việt Nam.
Các người mua Indonesia đang tìm kiếm lô hàng đến vào cuối tháng 7 (việc gửi hàng tàu biển chậm nhất là giữa tháng 7) vì sắp đến các ngày nghỉ lớn của dân Hồi giáo vào tháng sau. Các nguồn tin kinh doanh nói rằng việc đặt mua thép phôi nhập khẩu đã diễn ra hai tuần trước đây ở mức giá 515-520 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Indonesia.
Một nhà kinh doanh nói rằng ông ta đang chờ các đơn chào giá nhằm triệt hạ các đơn chào cho đợt gửi hàng tháng 7 loại thép phôi Hàn Quốc/Biển Đen với giá 530-535 đô la Mỹ/tấn – giá CFR Indonesia. Một nhà kinh doanh khác nói : “ Các người mua đang cố mua thép phôi với giá 525 đô la Mỹ/tấn- giá CFR trong tuần này nhưng không có điều gì được chốt lại cả”. Một nhà kinh doanh ở Jakarta cho biết tuần trước các người mua cho biết giá bỏ thầu thép phôi vuông 120mm là 517-524 đô la Mỹ/tấn tùy theo xuất xứ của thép phôi và thời gain giao hàng.
Ở Philippines, thép phôi SX từ lò điện hồ quang được chào với giá 530 đô la Mỹ/tấn- giá CFR cho đợt gửi hàng tàu biển tháng 7/tháng 8 và người tin rằng đây là lô hàng thép phôi Hàn Quốc đang nắm giữ bởi một số nhà kinh doanh.
Thép phôi Việt Nam SX từ lò cảm ứng được ký mua tuần này với giá 515 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Philippines. Một nhà kinh doanh Hồng Kông lưu ý rằng giá đang lên vì các thỏa thuận cho loại thép phôi này lần cuối diễn ra ở mức giá 505-510 đô la Mỹ/tấn- giá CFR.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *