Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Giá thép trong bê tông Trung Quốc mềm hơn và sức mua chậm

Giá thép trong bê tông Trung Quốc mềm hơn và sức mua chậm

Giá thép trong bê tông Trung Quốc mềm hơn và sức mua chậm
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá tức thời thép dùng trong bê tông Trung Quốc mềm hơn trong tuần đầu tiên của tháng 5 vì dữ liệu hoạt động nhà máy yếu xói mòn niềm tin thị trường và nhu cầu thép sản xuất vẫn còn lãnh đạm. Các nhà sản xuất thép, đứng đầu là Shagang đã thu gọn giá xuất xưởng thép dùng trong bê tông cho các đợt giao hàng đầu tháng 5, phản ánh thái độ cẩn trọng của các nhà máy. 
Hợp đồng tháng 10 về thép dùng trong bê tông bán rộng rãi trên Shanghai Futures Exchange (SHFE) hồi phục 1,1% thứ 6 tuần trước đóng cửa ở mức 3.581 nhân dân tệ/tấn (582 đô la Mỹ/tấn), tiếp sau ngày thứ 5 giảm 1,61%. Mặc cho điều này, các giá tức thời vẫn còn thiếu lực đẩy lên trên do sức mua còn thờ ơ. 
Trên thị trường kinh doanh của Bắc Kinh, giá tức thời của thép dùng trong bê tông HRB400 đường kính 18-25 mm của công ty sắt thép Hà Bắc giảm 10 nhân dân tệ một tấn vào ngày 3/5 xuống còn 3.520-3.530 nhân dân tệ/tấn bao gồm 17% VAT, tiếp theo sự giảm giá tương tự hôm thứ 5. Giá tại Thượng Hải của thép dùng trong bê tông HRB400 đường kính 18-25mm của Công ty sắt thép Xicheng giảm xuống còn 3.480-3.500 nhân dân tệ/tấn vào cuối tuần trước, giảm 20 nhân dân tệ/tấn từ cuối tháng 4. 
Giá cả thị trường cho thấy sức mua không hề cải tiến sau ngày lễ Quốc tế Lao động (29/4-1/5) và nhu cầu yếu kém tiếp tục đè nặng lên giá cả. 
Nguồn tin từ một nhà máy ở phía bắc Trung Quốc cũng cho biết áp lực đang tăng để nhằm đảm bảo đủ đơn đặt hàng trong tháng 5 so với tháng 4, trong khi nhà máy này tiếp tục hoạt động hết công suất. 
Tuy nhiên, nguồn tin từ một nhà máy khác lại cho rằng vì chỉ có hai ngày làm việc vào tuần trước, thật là quá sớm để đánh giá sức mua sau ngày nghỉ lễ. Ông ta tin rằng biên độ giá rơi xuống nữa bị giới hạn vì các mức giá đã thấp lắm rồi.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *