Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Lượng xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc giảm 2,2% trong tháng 6

Lượng xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc giảm 2,2% trong tháng 6

Lượng xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc giảm 2,2% trong tháng 6
Đánh giá bài viết
Theo số liệu công bố bở Hải quan Trung Quốc, lượng xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc là 5,29 triệu tấn , giảm 2,2% trong tháng 6 so với con số của tháng 5 là 5,41 triệu tấn. Đây là lần giảm thứ hai liên tiếp kể từ tháng 4 khi lượng xuất khẩu của Trung Quốc chạm mức cao trong 33 tháng là 5,55 triệu tấn.
Trong 6 tháng đầu năm nay, tổng số lượng xuất khẩu thép của Trung Quốc là 30,69 triệu tấn, tăng 12,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Tốc độ tăng trưởng là chậm so với 15% tăng cùng kỳ từ tháng 1 đến tháng 5. Trên cơ sở toàn năm, lượng xuất khẩu trong tháng 6 chỉ tăng 1,34%.
Như Platts đã báo cáo, các đơn mua hàng thực sự trước Lễ hội Mùa xuân của Trung Quốc để đề phòng giá cố định sau lễ đã đóng góp vào việc ghi nhận nhiều lô gửi hàng đường biển trong tháng 4, nhưng giá thép Trung Quốc đang hạ từ cuối tháng 2 đã làm nguội đi sức mua và sinh ra việc gửi hàng đường biển chậm hơn trong tháng 5.
Nhưng các nguồn tin thị trường chỉ ra rằng các đơn mua hàng đã cải thiện trong tháng 6 khi giá được cho là đã chạm đáy, và điều này có thể được phản ánh trong số liệu gửi hàng đường biển trong tháng sau. Tuy vậy, khi các nhà SX Trung Quốc bắt đầu tăng giá trên cơ sở sự hồi của giá trong nước và các đơn mua hàng mạnh hơn, hoạt động mua bán lại trở nên yên tĩnh vào tháng này.
Một số nhà kinh doanh xuất khẩu không mong đợi các đơn mua hàng mạnh trong tháng 7 do sự tạm lắng của mùa hè và việc vượt cung đang tiếp diễn ở Trung Quốc. Nhưng một nhà kinh doanh ở bắc Trung Quốc tin rằng giá bỏ thầu các vật liệu Trung Quốc đang đi lên và không cần quá bi wuan như vậy.
Trong khi đó, Trung Quốc đã nhập khẩu 1,08 triệu tấn thép thành phẩm trong tháng 6, giảm 13,6% so với tháng 5. Gộp chung lượng thép nhập khẩu trong nửa năm đầu là 6,83 triệu tấn, giảm 1,8% so với cùng kỳ của năm 2012.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *