Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Ngành công nghiệp thép Trung Quốc sẽ hồi phục

Ngành công nghiệp thép Trung Quốc sẽ hồi phục

Ngành công nghiệp thép Trung Quốc sẽ hồi phục
Đánh giá bài viết
Ngành công nghiệp thép Trung Quốc – lớn nhất thế giới – sẽ có điều kiện hoạt động tốt hơn trong quý IV/2012 và năm tới sau 9 tháng thua lỗ, Tân Hoa Xã báo cáo, trích dẫn Hiệp hội thương mại.
Hầu hết nhà máy sản xuất vừa và lớn đã đảo ngược thua lỗ tháng trước, Xinhua trích dẫn Lưu Trấn Giang, Phó chủ tịch Hiệp hội quặng và thép Trung Quốc cho biết. Các nhà máy thép thua lỗ 5,5 tỉ NDT (883 triệu USD) trong 9 tháng đầu năm 2012, so với lợi nhuận 38,7 tỉ NDT cùng kỳ năm 2011.
Nhà bình luận Liu cho thấy dấu hiệu nền kinh tế Trung Quốc – lớn thứ hai thế giới – có thể vững sau 7 quý suy thoái mà kiềm chế tăng trưởng ở mức 7,4% trong 3 tháng kết thúc tháng 9/2012. Thu nhập của những người sản xuất thép có thể được cải thiện trong 3 tháng cuối cùng của năm 2012 do giá hợp kim tăng và chi phí nguyên vật liệu thô tăng, Mirae Securities (037620) Co. cho biết.
Trung Quốc cần phải duy trì kiểm soát chặt chẽ về năng lực sản xuất thép, Liu cho biết. Năm nay là năm khó khăn nhất đối với các nhà máy sản xuất thép nước này kể từ khi bước sang thế kỷ mới.
Tăng trưởng kinh tế có thể hồi phục ở mức 7,7% trong 3 tháng cuối cùng của năm nay. Tăng tốc hơn nữa được dự đoán 2 quý đầu tiên của năm tới.
Tổng sản lượng thép thô của Trung Quốc trong tháng 10/2012 tăng 2% lên 59,1 triệu tấn so với tháng 9, Tổng cục thống kê quốc gia cho biết. Và tăng 6% so với cùng tháng năm ngoái.
Giá cao hơn
Baoshan Iron (600019) & Steel Co., - nhà sản xuất thép lớn nhất của Trung Quốc cho biết – sẽ tăng giá đối với hầu hết các sản phẩm thép cuộn cán nguội giao hàng tháng 12, lần đầu tiên tăng giá trong 3 tháng qua. Thị phần của Baoshan Iron đã giảm 7,6% trong năm qua.
Chính phủ Trung Quốc đã phê chuẩn kế hoạch 158 tỉ USD xây dựng tàu điện ngầm trong tháng 9. Trong khi các chương trình cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy nhu cầu thép trong quý cuối cùng của năm, các nhà máy dư thừa có thể hạn chế tăng giá thép.
Sản xuất công nghiệp của Trung Quốc trong tháng 10 đã tăng 9,6% so với cùng tháng năm ngoái. Chỉ số sản xuất sơ bộ trong tháng 11, tín hiệu mở rộng đầu tiên trong 13 tháng, theo dữ liệu từ HSBC Holdings Plc and Markit Economics hôm 22/11.Tạp Chí Thép Xây Dựng

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *