Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Thị trường thép quốc tế / Nhật: Nổ nhà máy thép, ít nhất 12 người bị thương

Nhật: Nổ nhà máy thép, ít nhất 12 người bị thương

Nhật: Nổ nhà máy thép, ít nhất 12 người bị thương
Đánh giá bài viết
Ít nhất 12 người bị thương trong một vụ nổ tại nhà máy thép ở miền trung Nhật vào ngày hôm nay 3/9.
Nhật: Nổ nhà máy thép, ít nhất 12 người bị thương
Nhật: Nổ nhà máy thép, ít nhất 12 người bị thương
Hình ảnh trên truyền cho thấy những đám khói đen bốc lên từ nhà máy Thép Nippon và Kim loại Sumitomo ở thành phố Tokai.Người phát ngôn cảnh sát tỉnh Aichi cho biết lính cứu hỏa đã được cảnh báo về vụ nổ tại nhà máy vào 12h46, giờ địa phương.Giới chức thành phố Tokai cho biết ít nhất 12 người bị thương. Đài NHK của Nhật đưa tin họ đều làm việc tại nhà máy.

“Có một vụ nổ nhỏ và nguyên nhân là do cháy ở lò luyện than cốc”, quan chức thành phố này cho biết với hãng tin Pháp báo. Tuy nhiên, ông không biết về tình trạng của những người bị thương.

Trong năm nay nhà máy này cũng gặp nhiều sự cố hỏa hoạn vào tháng 1, 6, và 7. Song không có ai trong số 3.000 công nhân của nhà máy sản xuất tấm và ống thép này bị thương.

Báo chí địa phương cho biết các vụ việc trên đã khiến giới chức địa phương yêu cầu nhà sản xuất thép phải đưa ra kế hoạch đối phó với các vấn đề an toàn.

Nguồn tin: xaluan.vn

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *