Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Nhiều doanh nghiệp thép gặp khó khăn tháng đầu năm

Nhiều doanh nghiệp thép gặp khó khăn tháng đầu năm

Nhiều doanh nghiệp thép gặp khó khăn tháng đầu năm
Đánh giá bài viết
Theo Bộ Công Thương, tình hình sản xuất và tiêu thụ của ngành thép tháng đầu năm 2014 tiếp tục gặp khó khăn do mất cân đối về cung - cầu.
Nhiều doanh nghiệp trong ngành sản xuất chỉ đạt 40 - 50% công suất. Điều này đã làm tăng chi phí cố định trên mỗi tấn sản phẩm.
Mặt khác, nhu cầu vật liệu cuối năm cũng giảm đáng kể dù các đại lý giảm nhẹ giá bán và giá từ các nhà máy cũng linh động hơn. Lượng hàng bán ra ở mức thấp do sức mua trì trệ, hầu hết các dự án xây dựng đã hoàn thành những phần cơ bản trước Tết.
Trong tháng Một, sản lượng sắt, thép thô ước đạt 236.800 tấn, giảm 22,4% so với cùng kỳ; thép cán ước đạt 309.800 tấn, tăng 16,7%; thép thanh, thép góc ước đạt 248.700 tấn, giảm 3%.
Một số nhà máy thép đã nghỉ sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán để tiết kiệm chi phí duy trì vận hành vì nhận thấy nhu cầu sẽ không tăng đột biến sau Tết.
Để khắc phục những khó khăn nội tại cũng như những rào cản trong thời gian tới, ngành thép cần tiếp tục tập trung đầu tư năng lực sản xuất phôi thép nhằm tăng tính chủ động về nguồn nguyên liệu, giảm phụ thuộc vào nguồn phôi nhập khẩu.
Mặt khác, từ ngày 25/1 vừa qua một số mặt hàng thép không gỉ cán nguội nhập khẩu từ Trung Quốc, Indonesia, Malaysia và Đài Loan sẽ bị áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời trong vòng 120 ngày theo Quyết định của Bộ Công Thương.
Trước đó, từ 1/1/2014, Bộ Công Thương quy định áp dụng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thép làm cốt bêtông theo QCVN 7: 2011 với mục đích bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các doanh nghiệp sản xuất thép và người tiêu dùng trong nước./.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *