Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Nhiều nhà máy SX thép băng có kế hoạch bảo dưỡng nhà máy cán thép

Nhiều nhà máy SX thép băng có kế hoạch bảo dưỡng nhà máy cán thép

Nhiều nhà máy SX thép băng có kế hoạch bảo dưỡng nhà máy cán thép
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Platts được biết một số nhà máy SX thép lớn nữa của Trung Quốc đã có kế hoạch duy tu bảo dưỡng nhà máy băng nóng hoặc băng nguội của họ bắt đầu vào cuối tháng 6. Một số nguồn tin thị trường lưu ý rằng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8 thường rất ít có nhu cầu thép và các nhà máy thường tiến hành công tác duy tu bảo dưỡng hàng năm vào thời điểm này.
Cho đến nay ít co dấu hiệu cho thất các nhà SX thép của Trung Quốc sẽ giảm SX thép thô, vì vậy các đợt dừng hoạt động này có thể coi là bình thường và sẽ duy trì ở quy mô nhỏ, nguồn tin từ một nhà máy cho hay như vậy. Platts tính toán thấy việc duy tu bảo dưỡng các nhà máy sẽ khiến mất sản lượng thép cuộn cán nguội là 215.000 tấn và thép cuộn cán nóng là 520.000 tấn.
Tập đoàn Sắt thép Tangshan có kế hoạch tiến hành duy tu bảo dưỡng nhà máy SX băng nóng và băng nguội của mình vào tháng 7, khiến tổn thất khoảng 100.000 tấn thép cuộn cán nóng và 50.000 tấn thép cuộn cán nguội. Shougang đã dự trù khoảng nửa tháng duy tu trên một trong những nhà máy cán nguội của mình vào tháng 7, làm tổn thất 80.000 tấn thép cuộn cán nguội.
Platts cũng báo cáo cho biết việc duy tu bảo dưỡng nhà máy SX bang nóng tại Tập đoàn Sắt thép Liễu Châu và Tập đoàn Sắt thép Thừa Đức, cũng như nhà máy SX bang nguội tại Tập đoàn Sắt thép Bao Đầu và Tập đoàn Sắt thép Phàn Chi Hoa (xem bảng dưới đây).
Một số nhà kinh doanh cho Platts biết rằng có thể sẽ có thêm những lúc đi xuống trong những tháng kế tiếp, nhưng các công tác duy tu bảo dưỡng này không hề đủ sức làm giảm tốc đáng kể việc giao hàng của các nhà máy cho thị trường giao ngay. Họ dự báo việc vượt cung sẽ tiếp tục qua tháng 6-tháng .
Qua tuần lễ 21/6, lượng thép cuộn cán nóng tồn kho trên thị trường tại 33 thành phố của Trung Quốc giảm nhẽ khoảng 1,5% xuống còn 4,49 triệu tấn, trong khi lượng thép cuộn cán nóng tồn kho tại 23 thành phố giảm 0,7% còn 1,62 triệu tấn. Theo các nhà kinh doanh, một phần lý do nằm sau việc giảm lượng tồn kho là việc các nhà buôn không sẵn lòng nhập kho trở lại.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *