Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Nhu cầu thép không rỉ tăng 4% trong năm nay

Nhu cầu thép không rỉ tăng 4% trong năm nay

Nhu cầu thép không rỉ tăng 4% trong năm nay
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Nhu cầu thép không rỉ toàn cầu dự kiến tăng 4% trong năm 2013, dẫn đầu bởi nhu cầu đang tang của các nước đang phát triển, đặc biệt là Trung Quốc, thep chuyên gia phân tích công nghiệp Markus Moll của Công ty nghiên cứu thị trường thép và kim loại của Áo. Trong phần trình bày hôm thứ năm tại Diễn đàn thép không rỉ quốc tế tại New Orleans, Moll nói rằng ông ta đã kỳ vọng nhu cầu thép không rỉ từ Trung Quốc tăng 7% trong năm nay so với tăng trưởng 5% trong năm ngoái. 
Moll nói nhu cầu thép từ châu Mỹ dự kiến tăng 2% trong năm nay, so với tăng 4% trong năm ngoái, trong khi nhu cầu từ châu Âu dự kiến giảm 1% trong năm nay sau khi giảm 4% trong năm ngoái. 
Ông nói nhu cầu của châu Á bao gồm cả Trung Quốc dự kiến tăng 3% trong năm 2013 so với việc giảm khoảng 2% trong năm ngoái, trong khi nhu cầu thép không rỉ của các phần còn lại của thế giới dự kiến tăng 5% trong năm nay so với việc tăng 7% trong năm ngoái. 
Moll nói thị trường thép không rỉ năm ngoái có tổng cộng 30,5 triệu tấn. Ngành cung ứng thực phẩm và dụng cụ chiếm khoảng 37% nhu cầu thép không rỉ “ chắc chắn đang tang trưởng tốt trên toàn thế giới, ông ta nói. 
ISSF ước định rằng năm 2012 là năm kỷ lục sản xuất thép không rỉ. Sản lượng toàn cầu tăng 5,2% vào năm ngoái, lên đến 35,4 triệu tấn. Sản lượng của Trung Quốc tăng 14,2% trong năm 2012 so với năm 2011, đạt gần 16,1 triệu tấn, nhưng sản lượng của các vùng khác giảm phần lớn là vì giảm hàng tồn kho, theo ước định của ISSF. 
Sản lượng của Nhật bản giảm 2,5% xuống còn 3,2 triệu tấn, trong khi Đài Loan mất 7,8% sản lượng thép không rỉ qua một năm. Tuy nhiên, sản lượng thép không rỉ của Hàn Quốc đạt 0,5% và của Ấn Độ tăng 5,3% vào năm ngoái, theo ước định của ISSF công bố hôm thứ năm.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *