Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Thị trường thép Trung Quốc / Nổ nhà máy sản xuất thép tại Trung Quốc, 65 người thiệt mạng

Nổ nhà máy sản xuất thép tại Trung Quốc, 65 người thiệt mạng

Nổ nhà máy sản xuất thép tại Trung Quốc, 65 người thiệt mạng
Đánh giá bài viết
Một vụ nổ xảy ra tại một nhà máy tại miền Đông Trung Quốc đã khiến 65 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.
Nổ nhà máy sản xuất thép tại Trung Quốc, 65 người thiệt mạng
Nổ nhà máy sản xuất thép tại Trung Quốc, 65 người thiệt mạng

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ (Ảnh Weibo)

Trong một bản tin trực tuyến của mình, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) cho biết, vụ nổ xảy ra vào sáng 1/8 tại một xưởng của nhà máy thép đã khiến 65 người chết. Theo, Tân Hoa xã đã có hơn 100 người bị thương trong vụ nổ này.Những hình ảnh trên mạng cho thấy nhiều thi thể người được chở ra ngoài bằng xe cứu thương và nhiều người bị cháy hết quần áo nằm ở trên sàn bên ngoài nhà máy nơi có những cột khói đen bốc lên.

“Cảnh tượng tại đó rất tan hoang” một nhân chứng tại hiện trường viết trên trang Sina Weibo, một dạng Twitter của Trung Quốc.

Nhà máy bị nổ nằm tại thành phố Côn Sơn, tỉnh Tô Châu của Trung Quốc và nhiều khả năng vụ nổ này là một tai nạn lao động vốn thường xuyên xảy ra tại Trung Quốc khi những quy định về an toàn lao động thường không được tuân thủ đúng mực./. Trần Khánh/VOV.VN

Tạp Chí Thép 
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *