Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Phôi thanh Nam Âu có chiều hướng giảm thêm nữa

Phôi thanh Nam Âu có chiều hướng giảm thêm nữa

Phôi thanh Nam Âu có chiều hướng giảm thêm nữa
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Các nhà sản xuất Nam Âu đã điều chỉnh giá phôi thanh xuất khẩu giảm xuống thấp hơn trước đó do thị trường quốc tế tiếp tục suy yếu. Giới thương nhân cũng như khách hàng Bắc Phi cho biết các chào bán gần đây nhất từ Tây Ban Nha và Italia có giá khoảng 390 EUR/tấn fob, nhưng giá chào mua từ khách hàng đã giảm nhẹ xuống dưới mức này.
Tuần trước, phôi thanh Nam Âu tại thị trường Moroco có giá giao dịch là 410-411 EUR/tấn cif Casablanca, nhưng giá trong tuần này tiếp tục theo xu hướng đi xuống và được dự đoán sẽ giảm thêm nữa ở biên độ nhẹ. “Thị trường phôi thanh đang bị ảnh hưởng bởi những bất ổn ở Thổ Nhĩ Kỳ-một trong những nhà tham gia thị trường chủ yếu và hiện không muốn đặt mua với số lượng lớn,” một thương nhân Thụy Điển nói.
Các nhà cung cấp phôi thanh Biển Đen tại thị trường Morocco có thể chấp nhận mức giá gia dịch 525 USD/tấn cif Casablanca, nhưng phải chịu mức thuế 2,5%, lèo lái giá lên ngang ngữa với các chào bán hiện tại của Châu Âu.
Mặc dù một số khách hàng ở khu vực Maghreb đang có nhu cầu, nhưng các thương nhân cho rằng hầu hết các nhà quản lý mua hàng đều muốn chờ thêm một thời gian nữa vì cho rằng giá sẽ tiếp tục giảm xuống thấp hơn trong tuần này.
Một nhà sản xuất Nam Âu khẳng định mức giá 390 EUR/tấn fob là ngưỡng thấp nhất mà các nhà máy có thể chấp nhận trong thời điểm hiện tại. Chào bán thép cây giảm 5 EUR/tấn so với mức giao dịch gần đây nhất, xuống còn 440-445 EUR/tấn fob.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *