Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Sản lượng thép không rỉ của Trung Quốc giảm 2%/quý trong quý 1

Sản lượng thép không rỉ của Trung Quốc giảm 2%/quý trong quý 1

Sản lượng thép không rỉ của Trung Quốc giảm 2%/quý trong quý 1
Đánh giá bài viết
 (TapChiThep.net) Theo Hội đồng thép không rỉ thuộc Hiệp hội doanh nghiệp thép đặc biệt của Trung Quốc, sản lượng thép không rỉ của Trung Quốc giảm 1,7% theo quý xuống còn 4,4 triệu tấn trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 khi các nhà sản xuất thép cắt giảm sản xuất trong các ngày lễ Tết của Trung Quốc.
Việc giảm này do sản xuất austenite giảm 7,9% theo quý. Điều này được so với mức tăng trưởng sản lượng 11,5% và 0,5% đối với thép không rỉ chỉ số 400 và 200.
Các nhà quan sát thị trường ghi nhận rằng nhiều nhà sản xuất thép không rỉ đã chuyển sản xuất từ thép austenite sang thép ferrit trong những năm gần đây do sự thả nổi giá nickel, dẫn đến việc tăng cung các sản phẩm thép không rỉ có chỉ số 400 tại thị trường Trung Quốc.
Sự tiêu thụ rõ ràng thép không rỉ cũng giảm 1,9% theo quý và 58,2% theo năm còn 715.000 tấn, trong khi việc nhập khẩu bị dìm ờ mức 27,6% theo quý và 15.6% theo năm còn 167.200 tấn trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website:
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: NhuanTriLuu@gmail.com

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *