Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Sản lượng thép thành phẩm Trung Quốc tăng 8%/năm

Sản lượng thép thành phẩm Trung Quốc tăng 8%/năm

Sản lượng thép thành phẩm Trung Quốc tăng 8%/năm
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Cục Thống kê quốc gia của Trung Quốc hôm 13/5 cho biết sản lượng thép thành phẩm của quốc gia đã đạt 87,61 triệu tấn vào tháng tư, trung bình 2,92 tấn/ngày, tăng 1% so với tháng ba và tăng 8,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khoảng từ tháng giêng đến tháng tư, sản lượng thép thành phẩm của Trung Quốc tổng cộng là 334,26 triệu tấn, tăng 10,5% so cùng kỳ năm ngoái. 
Cục Thống kê quốc gia chưa công bố sản lượng thép thô của tháng tư. Nhưng dựa vào dữ liệu thép thành phẩm, sản lượng thép thô trung bình mỗi ngày trong tháng tư rất có thể đã tăng lên 2,14 triệu tấn/ngày kể từ tháng ba. Hiệp hội Sắt thép của Trung Quốc cũng ước định sản lượng thép thô mỗi ngày trong tháng tư đã tăng 2,4% kể từ tháng ba. 
Sản lượng thép tăng vọt đang làm các nhà kinh doanh thép lo lắng vì nó đang nga7n trở việc giảm lượng hàng tồn kho dư thừa. Một vài nhà kinh doanh nói với Platts rằng giá thép đã thiếu động lực hướng lên chủ yếu là vì lượng hàng tồn kho giảm đi quá chậm. Theo các nguồn tin thị trường, lượng tồn kho thép xây dựng, thép cuộn, thép cán nóng, cán nguội và thép tấm trong các thành phố lớn của Trung Quốc tổng cộng là 19,72 triệu tấn tính đến ngày 10/5, giảm 1,7% kể từ đầu tháng năm, nhưng vẫn còn cao hơn cuối tháng mười hai 66%. 
Người ta đã kỳ vọng rằng sản lượng thép của Trung Quốc trong tháng năm sẽ tiếp tục dao động ở mức cao vì giá nguyên vật liệu giảm xuống có thể làm cho các nhà sản xuất thép trì hoãn việc cắt giảm sản xuất. Cho đến nay, rất ít nhà máy nghe nói có kế hoạch ngưng sản xuất trong tháng năm để bảo trì lò. Nguồn tin nhà máy xác nhận mặc dù thị trường thép đang yếu đi nhưng nó vẫn chưa quá tệ để buộc các nhà máy cắt giảm sản xuất.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *