Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Sức mua HRC ở Đông Nam Á chậm dần

Sức mua HRC ở Đông Nam Á chậm dần

Sức mua HRC ở Đông Nam Á chậm dần
Đánh giá bài viết
Chào giá thép cuộn cán nóng HRC 2mm tiêu chuẩn thương mại của Hàn Quốc vào Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam và Indonesia, đã đứng ở mức 630-650 USD/tấn cfr, tăng 20 USD/tấn so với tuần đầu tiên của tháng 1. Tuy nhiên sức mua đã giảm bớt kể từ khi giá quặng trên thị trường giao ngay trở yếu, cũng như giá chào đã quá cao.
Mặc dù sức mua ở Thái Lan được cho là tốt hơn cả so với các nước trong khu vực, chào bán của Hàn Quốc khiến họ phải lắc đầu ngao ngán. Theo một thương nhân của Thái cho biết, Hàn Quốc thậm chí nâng giá chào giao tháng 3 và 4 lên 680 USD/tấn cfr, nhưng chẳng có người nào đặt mua.
Có vẻ như Thái Lan vẫn chuộng hàng của Ấn Độ hơn vì giá của họ mềm hơn chút ít. Tuần rồi Thái đã đặt mua 30.000 tấn HRC 2.5mm tiêu chuẩn thương mại giao tháng 2 và 3 với giá 620-650 USD/tấn cfr, chủ yếu là hàng có khổ rộng 1,600mm để tránh bị áp thuế chống bán phá giá. 
Cũng trong tuần rồi, Việt Nam nhận được chào giá của Trung Quốc mặt hàng HRC S400B 3-12mm với giá 600 USD/tấn fob (620-630 USD/tấn cfr), nhưng giá chốt cuối cùng được thực hiện ở mức 605-610 USD/tấn cfr.
Một thương nhân Trung Quốc thừa nhận rằng giá của họ khá cao, nhưng không lấy làm lo lắng lắng về nhu cầu từ nước ngoài đang giảm đi vì nhu cầu thị trường nội địa sẽ bù lại.
Tuần này, một số nhà máy Trung Quốc đã ngừng chào giá xuất khẩu, những ai còn chào bán thì giá đã được nâng thêm 15 USD/tấn nữa lên 615 USD/tấn fob. Thị trường có vẻ như đang yếu đi nên không biết các nhà xuất khẩu sẽ duy trì được đà nâng này trong bao lâu nữa.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *