Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Tấm dày Châu Âu vẫn chịu áp lực do nhu cầu yếu

Tấm dày Châu Âu vẫn chịu áp lực do nhu cầu yếu

Tấm dày Châu Âu vẫn chịu áp lực do nhu cầu yếu
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá thép tấm dày Châu Âu vẫn chịu nhiều áp lực, giá đã giảm 15-20 EUR/tấn trong 02 tuần qua do thiếu các điều kiện hỗ trợ cũng như sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất trong khu vực.
Mặc dù thép nhập khẩu vào thị trường không nhiều nhưng do xuất khẩu èo uột buộc các nhà sản xuất Châu Âu phải tập trung cho thị trường nội địa. Tuy nhiên xuất khẩu sang Mỹ được dự đoán sẽ sớm sôi động trở lại.
Giá chào từ các nhà cán lại Italia hiện đang có tính cạnh tranh nhất trên thị trường, với tấm S235 được chào bán ở mức 470 EUR/tấn xuất xưởng. Thời điểm trước mùa hè các nhà sản xuất Italia thường chào với giá thấp nhằm nhận đủ đơn đặt mua trước khi tạm ngưng để bảo trì nhà xưởng.
Giá phôi tấm, nguyên liệu thường được các nhà cán lại Italia sử dụng, hiện đang ở mức trung bình 430 USD/tấn fob Biển Đen, riêng thép sản xuất tháng 07 (giao tháng 09) là có giá khác vì các hợp đồng này sẽ được đàm phán sớm.
Thị trường Bắc Âu có nhiều yếu tố hỗ trợ hơn. Tình hình kinh doanh tại Đức tốt hơn so với các thị trường ở Nam Âu nhưng doanh số bán hàng vẫn thấp hơn 15-20% so với cùng kỳ năm ngoái. Giá tại Bắc Âu hiện đang ở khoảng 500-520 EUR/tấn xuất xưởng cơ bản.
“Giá tại Đức cao hơn vì các nhà cán lại Nam Âu không thể cạnh tranh lại bởi phải chịu mức phí vận chuyển khá lớn để đến được thị trường này,” một thương nhân cho biết.
Giá tấm dày Châu Âu trong ngày thứ Năm hôm qua tại Platts được điều chỉnh giảm 2 EUR/tấn xuống 513 EUR/tấn xuất xưởng Ruhr.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *