Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thanh toán bằng thẻ tránh được nhiều rủi ro

Thanh toán bằng thẻ tránh được nhiều rủi ro

Thanh toán bằng thẻ tránh được nhiều rủi ro
Đánh giá bài viết
ANTĐ - “Từ mua nhà, mua xe cho đến chi tiêu hàng ngày đều được thanh toán bằng tiền mặt. Trong khi đó nhiều vụ cướp giật cũng được thực hiện khi người rút tiền vừa từ ngân hàng ra. Nếu giảm được lượng tiền mặt khi thanh toán sẽ giúp hạn chế được rất nhiều rủi ro”, anh Nguyễn Trọng Nam (26 tuổi, nhân viên kế toán) chia sẻ. 
- Việc dùng tiền mặt được nhiều người cho là tiện lợi, vì sao anh lại ủng hộ việc thanh toán bằng thẻ?
- Nếu bạn đã từng đi rút một lượng tiền lớn tại ngân hàng để làm việc gì đó mới hiểu sự lo lắng khi cầm tiền ra khỏi ngân hàng. Nhiều vụ cướp được các đối tượng thực hiện ngay khi “con mồi” vừa bước từ ngân hàng ra. Chỉ một chút thiếu cảnh giác, hay bất ngờ trở thành mục tiêu của bọn cướp giật thì không chỉ mất tiền mà còn nguy hiểm tới cả tính mạng. 
- Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng dự thảo về thanh toán không dùng tiền mặt, những giao dịch có hạn mức lớn sẽ phải qua ngân hàng. Anh có ý kiến gì nếu quy định này là bắt buộc?
- Hiện nay người dân vẫn có thói quen sử dụng tiền mặt để thanh toán trong tất cả các giao dịch. Để thay đổi một thói quen cần có những biện pháp mang tính chất bắt buộc. Tuy nhiên, cũng cần có những quy định cụ thể đối với bên cung cấp dịch vụ để người dân không chịu thiệt khi có những tranh chấp xảy ra. 
- Anh nghĩ gì nếu khi thanh toán bằng thẻ lại mất thêm phí? 
- Tôi cho rằng đây cũng là điều hợp lý, quan trọng là dịch vụ mà các ngân hàng cung cấp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và mức phí không quá cao. So sánh giữa việc đi rút tiền và yêu cầu chuyển khoản thì sẽ thấy rõ những lợi ích dịch vụ này mang lại. Khi rút tiền mặt, với lượng tiền lớn người rút tiền rất khó kiểm tra hết do đó không tránh khỏi tiền rách, thậm chí tiền giả, nếu chuyển khoản thì tình huống này sẽ không xảy ra
Anh Ttú

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *