Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thép thành phẩm của Trung Quốc xuất khẩu đạt mức cao ở tháng thứ 33

Thép thành phẩm của Trung Quốc xuất khẩu đạt mức cao ở tháng thứ 33

Thép thành phẩm của Trung Quốc xuất khẩu đạt mức cao ở tháng thứ 33
Đánh giá bài viết
Xuất khẩu thép thành phẩm của Trung Quốc tăng 5.1% cùng kỳ tháng trước đến mức 5,55 triệu tấn trong tháng tư, theo dự liệu do Hải quan Trung Quốc công bố ngày 8/5. Platts ghi nhận xuất khẩu trong tháng này là cao nhất kể từ tháng 7/2010.
Trong 4 tháng đầu của năm nay, xuất khẩu thép Trung Quốc ước đạt 19,98 triệu tấn, tăng 19% cùng kỳ năm ngoái. Các nguồn kinh doanh cho Platts biết rằng khối lượng gửi hàng cao ghi nhận trong hai tháng vừa qua là do các đơn hàng trước ngày nghỉ Tết Trung Quốc vào giữa tháng hai. Lượng xuất khẩu thép Trung Quốc trong tháng ba khoảng 5,28 triệu tấn.
Một nhà kinh doanh ở Thượng Hải lưu ý rằng triển vọng thị trường Trung Quốc sau lễ là lạc quan, dẫn đến việc mua hàng hăng hái trước lễ.
Nhưng các thành viên tham gia thị trường cũng chỉ ra rằng các đơn đặt hàng trong hai tháng vừa qua giảm bớt vì các khách hàng nước ngoài lo ngại rằng giá thép Trung Quốc có thể giảm sâu hơn nữa với sản lượng vượt quá sự hồi phuc của nhu cầu. Do đó họ không cho rằng mức xuất khẩu gửi hàng cao có thể duy trì.
Một nhà xuất khẩu chuyên về sản phẩm dài ở phía Đông Trung Quốc cho rằng mặc dù các nhà máy Trung Quốc đã tiếp tục giảm giá xuất khẩu trong tháng này nhưng các đơn đặt hàng tại phần lớn các nhà máy này không thỏa đáng cho lắm.
Vào tháng tư Trung Quốc nhập khẩu 1,26 triệu tấn thép thành phẩm, tăng 2,4% so với tháng ba. Tổng nhập khẩu thép từ tháng giêng đến tháng tư giảm 0,9% còn 4,49 triệu tấn.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website:
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *