Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thép xây dựng phía bắc Trung Quốc lại tăng giá nhưng thiếu những yếu tố cơ bản

Thép xây dựng phía bắc Trung Quốc lại tăng giá nhưng thiếu những yếu tố cơ bản

Thép xây dựng phía bắc Trung Quốc lại tăng giá nhưng thiếu những yếu tố cơ bản
5 (100%) 1 vote
Giá thép xây dựng ở bắc Trung Quốc tiếp tục tăng hôm thứ Ba, nhưng các thành viện tham gia thị trường đều cho rằng khoảng tang này là hạn hẹp vì lợi nhuận thu được trên thị trường hàng hóa kỳ hạn đã eo hẹp lắm rồi.
Hợp đồng tháng 10 về thép xây dựng buôn bán rộng rãi trên Thị trường hàng hóa kỳ hạn Thượng Hải (SHFE) tăng trong ngày giao dịch thứ 3 liên tiếp vào ngày 7/5. Nhưng so với mức tăng 1.14% hôm thứ Hai và 1,1% hôm thứ Sáu tuần trước, hợp đồng chỉ tăng 0,06% hôm 7/5 để giá lúc đóng cửa là 3.624 nhân dân tệ/tấn (588 đô la Mỹ/tấn).
Trên thị trường kinh doanh của Bắc Kinh, giá tức thời của thép xây dựng HRB400 đường kính 18-25mm của Công ty Sắt thép Hà Bắc (Hegang) tăng khoảng 3.590-3.600 nhân dân tệ/tấn bao gồm 17% VAT, tăng 20-30 nhân dân tệ/tấn so với hôm thứ Hai. Platts ghi nhận kể từ thứ Sáu tuần trước lượng tăng tích lũy khoảng 70 nhân dân tệ/tấn.
Một nhà kinh doanh ở Bắc Kinh không cho rằng sự phục hồi của hàng hóa kỳ hạn và giá tự nhiên sẽ là điểm mạnh vì các yếu tố cơ bản của thị trường vẫn không cho thấy có sự cải thiện đáng kể.
Một số thành viên thị trường ở Bắc Kinh nói với Platts rằng sức mua không quá tệ sau khi giá tăng. Tuy nhiên, họ không chắc chắn giá có giữ vững ở mức này, giả dụ như việc không chắc chắn về giá nguyên vật liệu và việc vượt cung tiếp tục diễn ra.
Ở thành phố Đường Sơn lân cận của tỉnh Hà Bắc, một nhà kinh doanh thép xây dựng cho biết các giao dịch tàn lụi đi hôm thứ Ba sau khi giá tăng lên 40 nhân dân tệ/tấn trong tuần này,cho thấy giá cả vẫn còn thiếu động lực mạnh mẽ để duy trì mức cao này.

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website:
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *