Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thị trường HRC Malaysia ổn định

Thị trường HRC Malaysia ổn định

Thị trường HRC Malaysia ổn định
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Giá thép cuộn cán nóng HRC SS400 3.0mm*1,250mm*C tại thị trường nội địa Malaysia có giá bán trong thời điểm hiện tại là 2.450-2.500 MYR/tấn (810-820 USD/tấn) hầu như không có gì thay đổi so với vài tuần trước, nhưng nhu cầu không cao do nhiều dự án bị hoãn lại vì tổng tuyển cử ở nước này diễn ra vào cuối tháng. Giá cả được dự báo sẽ tiếp tục ổn định từ đây đến hết tháng 4.
Một khách hàng ở Selangor cho biết giá HRC SS400 3.0mm*1,250mm*C do Megasteel sản xuất có giá bán trong khu vực ở mức 2.450 MYR/tấn, không có gì thay đổi so với tuần rồi.
Theo số liệu dự báo từ Viện nghiên cứu kinh tế Malaysia, tăng trưởng GDP nước này sẽ là 5,6%, cao hơn so với hầu hết các nước khác trên thế giới, do đó nhu cầu tiêu thụ được kỳ vọng sẽ khởi sắc hơn và giá cả cũng sẽ nhích lên, tuy nhiên cho đến thời điểm này thị trường vẫn đứng yên bất động.
Một khách hàng khác ở Selangor cũng cho biết HRC SS400 3.0mm*1,250mm*C được bán tại khu vực cũng không có gì thay đổi so với tuần trước ở mức 2.500 MYR/tấn.
Do tình hình bầu cử vẫn đang diễn ra, các chính sách mới vẫn chưa được công bố, do đó hầu hết các đầu tư vào lĩnh vực xây dựng và các ngành công nghiệp khác bị hoãn lại. Chưa kể, giá thép HRC của Trung Quốc chào bán vào Malaysia cũng giảm 20-40 USD/tấn trrong tháng qua, nên phần nào cũng sẽ tác động đến thị trường trong nước.
Nguồn tin: Satthep.net

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *