Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thị trường nhập khẩu thép phôi ở Đông Nam Á khá lờ đờ

Thị trường nhập khẩu thép phôi ở Đông Nam Á khá lờ đờ

Thị trường nhập khẩu thép phôi ở Đông Nam Á khá lờ đờ
5 (100%) 1 vote
 (TapChiThep.net) Các nhà kinh doanh hôm thứ sáu cho biết giá nhập khẩu thép phôi vẫn còn suy yếu tại Đông Nam Á. Giá chào bán thép phôi từ phần lớn các nguồn cung trượt 5 đô la Mỹ/tấn từ mức giá 545-555 đô la Mỹ/tấn giá CFR vào giữa tháng 4 vì giá thép thành phẩm và nhu cầu thép vẫn còn trì trệ.
Các nhà kinh doanh chào giá thép phôi Hàn quốc ớ mức 545 đô la Mỹ /tấn giá CFR tại Philippines từ tuần cuối cùng của tháng 4. Biểu giá này còn thấp hơn giá chào trực tiếp từ các nhà máy Hàn quốc, các nhà máy này định xuất khẩu với giá FOB Hàn quốc là 530 đô la Mỹ/tấn. Nghĩa là tương đương với mức giá CFR tại Philippines là 550 đô la Mỹ/tấn.
Ảnh minh họa. Nguồn từ Internet
Các nhà kinh doanh cho biết một nhà máy hàng đầu của Hàn quốc hôm 30/4 đã xuất khẩu lô hàng 20.000 tấn thép phôi tiết diện 120 mm2 để chuyển hàng vào tháng 6 với giá FOB 529-530 đô la Mỹ/tấn. Một phần vật liệu này sau đó được bán lại cho nhà máy ở Indonesia với giá 548 đô la Mỹ/tấn CFR.
Các nhà kinh doanh Thái Lan đã chào một nhà kinh doanh quốc tế giá bán thép phôi Ucraina vào cuối tháng 4 là 545 đô la Mỹ/tấn- giá CFR tại Thái Lan và đã xác nhận rằng đã bán một phần lô hàng đó. “ Họ hiện đang cố gắng thu thêm 20.000 tấn nữa để hoàn thành chỉ tiêu 40.000 tấn thép phôi hàng rời”, một nhà kinh doanh ở Bangkok cho biết như vậy.
Tại Indonesia, giá chào thép phôi CIS là 550-555 đô la Mỹ/tấn- giá CFR. Các nguồn kinh doanh nghe nói một đơn đặt hàng 20.000 tấn thép phôi của Nga đã thực hiện trong tuần lễ 26/4 với mức giá CFR Jakarta là 550 đô la Mỹ/tấn. Thép thanh vuông của Trung Quốc đang được chào giá CFR Indonesia là 540 đô la Mỹ/tấn, giảm từ mức 550 đô la Mỹ/tấn vào giữa tháng 4.
Một nhà gia công thép người Indonesia nói ông ta không muốn đặt mua thép phôi bên ngoài châu Á vì thời gian giao hàng kéo dài hơn từ các cảng xếp hàng xa hơn có nghĩa là hàng sẽ đến nơi trong tháng chay của người theo đạo Hồi vào tháng 7.
Ông ta nói ở Jakarta trong tuần qua, nhu cầu thép vẫn còn yếu và giá thép thanh nội địa đã giảm 100 Rupiah/kg (10 đô la Mỹ/tấn) xuống dưới mức 7000 Rupiah/kg (719 đô la Mỹ/tấn).

 

Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website:
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *