Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thị trường nhập khẩu thép tấm tại Đông Nam Á mất niềm tin với vẻ bi quan

Thị trường nhập khẩu thép tấm tại Đông Nam Á mất niềm tin với vẻ bi quan

Thị trường nhập khẩu thép tấm tại Đông Nam Á mất niềm tin với vẻ bi quan
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Các nhà kinh doanh trong khu vực hôm thứ Tư cho biết thị trường nhập khẩu thép tấm ở Đông Á còn yếu do khuynh hướng giảm giá liên tục.
Các nguồn kinh doanh cho biết giá chào thép tấm thương phẩm dày trên 6mm của Trung Quốc đang là 550-560 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đài Loan và 560-580 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đông Nam Á. Thép tấm của Ucraina cũng được chào giá 550-560 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đài Loan và thép tấm có nguồn gốc từ Ấn Độ gần đây được chào giá 510 đô la Mỹ/tấn- giá FOB.
Sức mua thép tấm trong khu vực tỏ ra ì ạch vì các người mua thích đợi sự ổn định về giá thép tấm trước khi trở lại thị trường. Một nhà kinh doanh ở Singapore cho biết một số nhà kinh doanh đang làm tình hình bi đát hơn bằng cách mời thầu thấp giá thị trường hiện hành. Ông ta nói thêm rằng hoạt động thị trường đã giảm tốc vì các người mua muốn đặt mua ở giá quá thấp và các nhà cung cấp không thể chấp nhận các giá này.
Một nhà kinh doanh Đài Loan nói : “ Việc đấu thầu đang diễn ra ở mức dưới 540 đô la Mỹ/tấn- giá CFR”. Ông ta nói : “ Giá thép tấm nhập khẩu trong tháng mười hai và tháng giêng tăng 100 đô la Mỹ/tấn hơn mức giá hiện nay”. Ông ta lưu ý rằng giá nhập khẩu thép tấm đến trong tháng ba/tháng tư đạt đỉnh là 660-670 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Đài Loan trong khi giá nội địa lại tương đương với 700 đô la Mỹ/tấn- giá CFR hoặc cao hơn vào thời điểm đó.
Các nhà kinh doanh trong nước nhớ lại rằng nhà sản xuất trong nước, Tổng Công ty Thép Trung Quốc, tháng trước tuyên bố rằng họ đang cân nhắc hành động chống bán phá giá đối với dòng nhập khẩu ồ ạt thép tấm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Ấn Độ.
 
Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo
 
_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39
 

 

s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *