Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Thị trường thép xây dựng tại Thái Lan do thép phôi rớt giá

Thị trường thép xây dựng tại Thái Lan do thép phôi rớt giá

Thị trường thép xây dựng tại Thái Lan do thép phôi rớt giá
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Các nhà kinh doanh ở Bangkok cho biết thị trường thép xây dựng tại Thái Lan vẫn chịu nhiều áp lực do nhu cầu thép yếu cũng như giảm chi phí vật liệu đầu vào như thép phôi và thép phế. Giá thép xây dựng theo trọng lượng lý thuyết ở Thái Lan hiện đang ở mức 18.400-18.500 bạt/tấn (622-626 đô la Mỹ/tấn), giảm 500 bạt/tấn từ sau giữa tháng 4.
Các nhà kinh doanh quy kết việc chậm sức mua là do sự rớt giá thép phôi nhập khẩu. “ Các nhà tồn kho thích ngồi yên trên kho thép xây dựng vì giá nhập khẩu thép phôi đang giảm “, một nhà kinh doanh ở Bangkok cho biết như vậy. Một nhà kinh doanh khác nói : ‘ Giá thép xây dựng ở Thái Lan phụ thuộc vào giá thép phôi quốc tế”.
Các nhà kinh doanh đang mời thầu thép phôi CIS với mức giá 545 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Thái Lan. Từ cuối tháng 4, một nhà kinh doanh đã nhận các đơn đặt hàng 20,000 tấn thép phôi Ucraina với mức giá 545 đô la Mỹ/tấn- giá CFR Thái Lan.
Nhà kinh doanh đó hiện đang tìm kiếm người mua 20.000 tấn nữa để làm đầy tải trọng một tàu chở hàng. “ Các người mua đã kỳ vọng gói thầu 540 đô la Mỹ/tấn sẽ được chấp nhận,” một nhà kinh doanh Thái Lan cho biết . Ông ta nói rằng trong khi nhu cầu thép không thể cải thiện vì mùa mưa sẽ bắt đầu vào cuối tháng sáu, thị trường thép xây dựng nội địa “ sẽ sớm chạm đáy” vì giá thép phôi nhập khẩu sẽ sớm ổn định, ông ta tiên đoán.
Trong khi đó, giá thép cuộn Trung Quốc ở Thái Lan cũng rớt. Thép cuộn SAE 1006/1008 pha bor đường kính 5,5mm cho đợt gửi hàng tháng sáu/tháng bảy đang được giao dịch ở mức giá 560-565 đô la Mỹ/tấn- giá CFR từ mức giá CFR của tháng trước là 570-575 đô la Mỹ/tấn. Nhà kinh doanh đầu tiên nói :“ Các người mua và nhập khẩu đang cố gằng hạ giá hơn nữa”.Nguồn tin: SBB
Dịch thuật: Đăng Anh  Tuấn
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: NhuanTriLuu@gmail.com

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *