Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Tồn kho thép ở thị trường Trung Quốc giảm trong vòng 4 tháng

Tồn kho thép ở thị trường Trung Quốc giảm trong vòng 4 tháng

Tồn kho thép ở thị trường Trung Quốc giảm trong vòng 4 tháng
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Tồn kho các mặt hàng thép cây, thép dây, cuộn cán nóng, cuộn cán nguội và tấm đúc ở 22 thành phố của Trung Quốc giảm liên tiếp trong bốn tháng còn 12.37 triệu tấn vào giữa tháng 7, giảm 6% tương đương 784.200 tấn tính từ cuối tháng sáu, theo Hiệp hội sắt thép Trung Quốc công bố trên trang web của Bộ thông tin kỹ thuật và công nghiệp.
Tuy nhiên, báo cáo cũng cho biết thêm rằng lượng tồn kho tháng 7 giảm ít hơn so với tháng năm tháng sáu. Một vài thương mại nội địa nói rằng tồn kho giảm vào đầu tháng bảy là do giá tăng và hoạt động mua vào của người sử dụng.
Tuy nhiên, sự sụt giảm này đã chậm lại từ tuần trước cũng như giá sắt thép dần dần mất đà đi lên ở một số vùng của Trung Quốc, chẳng hạn thị trường phía đông và phía nam, đã đưa người mua rangoài cuộc. 
Một số nhà thương mại Trung Quốc cho rằng tồn kho cuộn cán nóng trên thị trường hầu như không giảm do sức mua chậm. Tuy nhiên, họ cũng nói thêm, sau việc sụt giảm lượng hàng tồn kho trên tổng thể thị trường thép của trung Quốc trong 4 tháng, thì mức tồn kho hiện tại là thấp, là yếu tố chính hỗ trợ cho giá giao ngay.
Một nhà thương mại chính ở Shanghai nói rằng mức giá giao dịch cao nhất cuối cùng cho hàng cuộn cán nóng tính đến thời điểm này là 3.630-3640RMB/tấn (592-593$/tấn) bao gồm 17% VAT vào hôm thứ 3 ở Shanghai, giao dịch không nhiều, nhưng những nhà thương mại không có ý định cắt giảm giá vì họ cũng không vội bán do lượng tồn kho trên thị trường thấp.


Nguồn: SBB
Dịch thuật: Đặng Thị Mỹ Duyên
Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net
Email: TapChiThep@gmail.com

(Lưu ý: Mọi thông tin trên Website này đều có bản quyền thông tin, việc copy lại thông tin bài viết trên Website này phải được sự đồng ý từ www.TapChiThep.net)
_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *