Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / Vàng bất ngờ tăng giá: Đừng vội bán!

Vàng bất ngờ tăng giá: Đừng vội bán!

Vàng bất ngờ tăng giá: Đừng vội bán! 5.00/5 (100.00%) 1 vote
 Bám sát xu hướng tăng của giá vàng thế giới cộng với kỳ vọng giá vàng sẽ còn tăng mạnh trong tuần theo dự báo của giới đầu tư vàng quốc tế, giá vàng miếng tại thị trường trong nước trong ngày hôm qua (17.2) bất ngờ tăng tới 540.000 - 560.000 đồng mỗi lượng so với giá đóng cửa cuối tuần trước.
Cụ thể đến thời điểm 11h25 ngày 17.2, mỗi lượng vàng miếng SJC được giao dịch phổ biến ở 36,62-36,72 triệu đồng mỗi lượng. So với giá mở cửa đầu ngày, mỗi lượng vàng SJC tăng 390.000 - 420.000 đồng mỗi lượng lần lượt ở chiều mua vào và chiều bán ra.
Đáng lưu ý, có thời điểm giá vàng miếng SJC trong buổi sáng cùng ngày còn leo lên mức 36,65-36,75 triệu đồng/lượng. Như vậy, so với giá vàng miếng đóng cửa cuối tuần qua, mỗi lượng vàng SJC tăng tới 540 nghìn đồng ở chiều mua vào và 560 nghìn đồng ở chiều bán ra. Quan sát tại hệ thống cửa hàng Bảo tín Minh Châu tại Hà Nội cho thấy, giá vàng tăng mạnh khiến thị trường giao dịch sáng nay rất sôi động. Được biết, lượng khách đến giao dịch trong buổi sáng khá tấp nập trong đó lượng khách mua chiếm nhiều hơn, khoảng 60% trong khi lượng khách bán chiếm khoảng 40%.
Sự tăng giá của giá vàng thế giới thực tế bám sát diễn biến giá trên thị trường thế giới. Cụ thể trong sáng ngày 17.2 theo giờ VN, giá vàng vẫn tiếp tục giữ đà tăng do những thông tin không mấy lạc quan về nền kinh tế, cũng như diễn biến đi xuống của thị trường chứng khoán. Giá vàng giao ngay tại Châu Á qua niêm yết của Kitco.com trong sáng nay có biên độ tăng gần 8USD, lên mức 1.327USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá ngân hàng, giá vàng trong nước hiện vẫn đang cao hơn giá vàng quốc tế khoảng 2,65 triệu mỗi lượng.
Một số nhà phân tích cho rằng, vàng có khả năng tăng lên 1.350USD/ounce trong tuần này, dựa vào động lực tăng mạnh của tuần trước. Mức giá này cộng với mức tăng giá trong ngày đầu tiên trong tuần có thể khiến giá vàng miếng trong nước đạt được mức tăng hơn 1 triệu đồng mỗi lượng trong tuần này.
Một DN kinh doanh vàng tại Hà Nội cho rằng, thời điểm hiện tại chính là cơ hội để cho các nhà đầu tư, người dân mua vàng “lướt sóng” và dễ dàng kiếm lời.

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website:
www.TapChiThep.com
TapChiThep.net

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--
@tapchithep

One comment

  1. Cảm ơn thông tin hữu ích của bạn bài viết rất hay
    ***************************************
    Mr: Định Chuyên viên tư vấn BDS tập đoàn M.I.K
    0908 389 665

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *