Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Breaking News
Home / Bảng giá sắt thép / VietnamWorks bán cho nhà đầu tư Nhật Bản

VietnamWorks bán cho nhà đầu tư Nhật Bản

VietnamWorks bán cho nhà đầu tư Nhật Bản
Đánh giá bài viết
(TapChiThep.net) Trong tháng 4, Navigos - chủ sở hữu website cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến lớn nhất Việt Nam sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư Nhật Bản.
Công ty en-Japan chuyên cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến của Nhật Bản vừa công bố đầu tư vào Navigos Group - tập đoàn điều hành hai website việc làm lớn nhất Việt Nam là VietnamWorks và Navigos Search.
Trị giá thương vụ không được hai bên tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, đại diện một số quỹ đầu tư lớn cho biết tỷ lệ bán lên tới gần 90%, theo đó giá trị thương vụ sẽ tương đương khoảng 22 triệu USD (460 tỷ đồng).
Trao đổi với VnExpress.net, đại diện của Navigos xác nhận trong tháng 4 tập đoàn sẽ bán cổ phần cho đối tác Nhật Bản, nhưng không cho biết giá trị vụ mua bán.
Ông Carlton Pringle, Tổng Giám đốc điều hành Navigos Group cho biết, tập đoàn rất kỳ vọng khi trở thành đối tác với en-Japan và tự tin vào tiềm năng phát triển của thị trường lao động Việt Nam với dân số hơn 90 triệu người, đứng thứ 3 trong ASEAN cùng dân số trẻ với độ tuổi trung bình 28.
Navigos được thành lập năm 2002, hiện có 210 nhân viên làm việc tại văn phòng TP HCM và Hà Nội, vận hành hai hệ thống cung cấp dịch vụ việc làm. Các thành viên sáng lập ra tập đoàn là lãnh đạo của quỹ Mekong Capital, đơn vị vừa qua đã thoái vốn khỏi Thế giới di động
Trước đó, trang việc làm trực tuyến kiemviec.com và HR Vietnam cũng chuyển chủ sở hữu từ VinaCapital sang CareerBuilder - một trong những công ty cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến lớn nhất tại Mỹ.
Nguồn tin: News
Huyền Thư

Tạp Chí Thép Xây Dựng
Website: 
www.TapChiThep.com
www.TapChiThep.net

Email: TapChiThep@gmail.com

_______________________________________________________________________________
Doanh Nghiệp Quảng Cáo

_________________________________________________________________________________
Liên hệ Quảng Cáo 0938 91 97 39


s = new Array()

s[0] = "(1 người đang xem)";
s[1] = "(2 người đang xem)";
s[2] = "(3 người đang xem)";
s[3] = "(4 người đang xem)";
s[4] = "(5 người đang xem)";
s[5] = "(6 người đang xem)";
s[6] = "(7 người đang xem)";
s[7] = "(8 người đang xem)";
s[8] = "(9 người đang xem)";
s[9] = "(10 người đang xem)";
s[10] = "(11 người đang xem)";
s[11] = "(12 người đang xem)";
s[12] = "(13 người đang xem)";

document.write(s[Math.floor(Math.random()*(s.length))])

About Billney

Billney
Tạp Chí Thép. Kênh thông tin chuyên ngành thép. Liên hệ quảng cáo 0938 919 739. Hoặc gửi email: NhuanTriLuu@gmail.com. -- Ai biết trước người đó thắng--

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *